Thay Pin Linh Kiện Airpods Và Những Lưu Ý Trước Khi Thay

Thay pin linh kiện Airpods là một trong những giải pháp khắc phục vấn đề về pin khi có dấu hiệu hư hỏng, chai pin, không còn chức năng lưu trữ năng lượng. Việc thay pin linh kiện Airpods cần được thực hiện tại các cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn. Pin linh kiện, pin zin là gì? Tìm hiểu ngay!

Một Số Kiến Thức Cần Biết Về Pin Linh Kiện Cho Airpods

thay-pin-linh-kien-airpods

Pin linh kiện là gì? Pin zin là gì? Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, thay thế, và cải thiện tuổi thọ pin cho các thiết bị điện tử. Các nhà sản xuất linh kiện, phụ kiện tai nghe, điện thoại, đã cung cấp một dòng sản phẩm mang tên pin linh kiện.

Pin linh kiện được sản xuất theo những tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp với từng dòng máy. Đảm bảo phục hồi chức năng và hoạt động hiệu quả cho thiết bị. Ưu điểm nổi bật là sự tiện lợi. Trọng lượng nhẹ hơn so với trọng lượng pin zin của hãng (tuỳ thuộc vào nhà sản xuất). 

Liên Quan: Phân Biệt Pin Airpods Linh Kiện Và Pin Airpods Chính Hãng

Nên Chọn Pin Linh Kiện Như Thế Nào?

thay-pin-linh-kien-airpods

Để lựa chọn pin linh kiện phù hợp với tai nghe không dây của mình, đặc biệt là Airpods, bạn  nên cân nhắc đến những yếu tố sau:

  • Bảo hành pin linh kiện sau khi thay mới. Trung bình là từ 3 tháng (tùy dịch vụ mà mỗi Cửa hàng cung cấp). 
  • Có quy trình thay pin Airpod chuẩn các bước. Từ khâu kiểm tra, tư vấn báo giá và thực hiện trực tiếp ngay tại Cửa hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo chức năng sau khi thay pin. Kiểm tra trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Chọn nhà cung cấp dịch vụ thay pin tai nghe Airpods và hộp sạc uy tín. Không nên phụ thuộc vào giá, mà còn phải đánh giá các yếu tố khác. Ví dụ như thông tin, địa chỉ, review của khách hàng sử dụng trước đó. 

Xem Thêm: Thay Pin Cho Tai Nghe Airpods Giá Chỉ Từ 300.000 Đồng Ở TPHCM

Địa Chỉ Thay Pin Linh Kiện Airpods Uy Tín, Lấy Ngay

thay-pin-linh-kien-airpods

Có rất nhiều người dùng Airpods luôn thắc mắc. “Liệu việc thay pin chính hãng bằng pin linh kiện có làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy hay không?  Và thay pin linh kiện cho Airpods ở đâu uy tín?

Pin linh kiện Airpods có nhiều loại và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thay pin linh kiện cho Airpods của mình. Trước tiên phải tìm đúng địa chỉ uy tín, có thông tin địa chỉ minh bạch, công khai rõ ràng. Bạn có thể thay pin linh kiện Airpods tại Cửa hàng chuyên nghiệp như Airpods Glab với các chính sách hậu mãi và bảo hành hấp dẫn.

Thay pin Airpods không mất nhiều thời gian và có thể lấy ngay? Câu trả lời chúng tôi có thể hoàn toàn khẳng định nếu bạn đến với Glab thì thay pin Airpods lấy ngay, chỉ sau 45 phút hoặc 60 phút (tùy dòng máy và tình trạng tai nghe) hoàn thành quy trình thay pin tai nghe Airpods hoặc hộp sạc của bạn. 

Chấp nhận đầu tư một khoản “đầu tư” nhỏ vào việc chăm sóc và bảo dưỡng những chiếc tai nghe không dây cao cấp như Airpods. Là giải pháp tiết kiệm chi phí lâu dài và hiệu quả sau một thời gian sử dụng. Vậy nên bạn đừng do dự khi Airpods của mình sau một thời gian sử dụng nhất định nào đó có dấu hiệu chai pin, phù pin. Hãy thay pin linh kiện Airpod được bảo hành thời gian dài sử dụng. Và tăng cường tuổi thọ cho tai nghe của mình bạn nhé!

Hãy tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị về dịch vụ vệ sinh, thay pin và sửa chữa Airpods tại Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Hy vọng qua việc giải đáp thắc mắc pin linh kiện là gì? và thay pin Airpods mất bao lâu? bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích khi sử dụng chiếc tai nghe này.