Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 Cho Thời Gian Sử Dụng Bao Lâu ?

Có phải bạn đang thắc mắc “Sau khi thay pin tai nghe Airpods 2 sẽ cho thời gian sử dụng là bao lâu không ?” Vậy, hôm nay Glab sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn ngay trong bài viết dưới đây. 

Thay Pin Tai Nghe Airpods 2 Cho Thời Gian Sử Dụng Bao Lâu ?

thay-pin-tai-nghe-airpods-2

Với viên pin mới, bạn sẽ có thời gian sử dụng từ 3 đến 4 giờ ( đối với AirPods 2). Nếu bạn thay pin zin chính hãng, thời gian sử dụng Airpods 2 sẽ xấp xỉ như pin trong tai nghe trước đó. Còn với pin linh kiện, thời gian sử dụng Airpods 2 cho phép bạn nghe nhạc từ 3 đến 4 giờ hoặc trò chuyện trong 2 giờ trong một lần sạc. 

Điều bạn cần chú ý rằng thời lượng pin Airpods 2 sẽ tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người. Do đó, sau khi thay pin Airpods 2, bạn cần phải tránh những điều gây hại cho pin. Chi tiết trong bài viết tại đây

Để duy trì thời gian sử dụng pin tốt nhất, hãy chăm sóc và sạc pin đúng cách. Đảm bảo sạc đầy pin trước khi sử dụng và tránh để tai nghe bị hoàn toàn hết pin trong thời gian dài.

Thay Pin Airpod 2 Có Ảnh Hưởng Đến Chức Năng Của Tai Nghe Không ?

Câu trả lời là KHÔNG. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào nơi cung cấp dịch vụ thay pin cho Airpods của bạn. Hãy chọn nơi uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo Airpods được thay pin đúng cách. 

Như Thế Nào Là Một Địa Chỉ Thay Pin Airpods 2 Đáng Tin Cậy ?

thay-pin-tai-nghe-airpods-2

Là một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các bảng giá và tư vấn dịch vụ chi tiết nhất có thể. Bên cạnh đó, họ có chính sách bảo hành sau khi thay pin, giúp bạn an tâm trải nghiệm. Các dịch vụ thay pin Airpods thường:

  • Bảo hành 3 đến 6 tháng ( tùy dịch vụ ).
  • Có 2 loại pin zin hãng và pin linh kiện.
  • Có kiểm tra chức năng và vệ sinh miễn phí.
  • Ưu đãi lần sau nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bên họ.
  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc của bạn một cách tận tình.
  • Có thông tin liên hệ và địa chỉ cửa hàng đầy đủ.
  • Cập nhật thông tin dịch vụ và bài viết thường xuyên.

Và còn nhiều yếu tố khác nữa như tham khảo đánh giá của người dùng trước đó. Mọi dịch vụ sửa chữa Airpods đều có ưu và nhược điểm của riêng nó. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn hãy sử dụng dịch vụ phù hợp với tiêu chí của mình.

Vậy là Glab đã giải đáp xong thắc mắc của bạn về thay pin tai nghe Airpods hay Airpods 2 ! Hy vọng thông tin hữu ích cho người đọc. Để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn, hãy nhấp vào đây bạn nhé !