Thay Pin Tai Nghe Bluetooth Ở Đâu Và Giá Bao Nhiêu Tại HCM?

Thay pin tai nghe Bluetooth ( không dây ), đặc biệt là thay pin tai nghe true wireless ở đâu và giá bao nhiêu tại HCM ? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Glab tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây. 

Tai Nghe Bluetooth Sử Dụng Pin Gì ?

thay-pin-tai- nghe-bluetooth

Hầu hết tai nghe Bluetooth hiện nay từ tai nghe chụp tai không dây cho đến tai nghe True Wireless đều sử dụng pin Lithium-ion. Và sau số chu kỳ sạc nhất định và thời gian sử dụng, pin tai nghe Bluetooth sẽ bắt đầu chậm dần và cần thay mới để tiếp tục hoạt động như bình thường.

Cách Sạc Pin Cho Tai Nghe Bluetooth

Đối với các dòng tai nghe không dây, quan trọng là bạn sạc đúng cách. Điều này ảnh hưởng rất nhiều pin và tuổi thọ của tai nghe. Đa số các loại tai nghe Bluetooth đều sử dụng nguồn đầu vào 5V-1A hoặc 5V-0.5A để sạc pin cho tai nghe hoặc hộp đựng tai nghe Bluetooth

Và lời khuyên đến từ các chuyên gia trong ngành đó là nên sử dụng bộ sạc chính hãng đi kèm. Và không nên sử dụng sạc nhanh cho tai nghe Bluetooth ( vì công suất lớn ). Với thiết kế nhỏ gọn của tai nghe không dây. Thì dung lượng pin và bo mạch không thể chịu được công suất lớn (trên 12W ). Thì sẽ không tốt cho tai nghe.

Các Dấu Hiệu Pin Tai Nghe Bị Chai

Pin tai nghe sẽ bị chai theo thời gian và không thể tồn tại mãi được. Một số loại tai nghe Bluetooth thông thường có thời lượng pin kém hơn so với các dòng tai nghe Bluetooth ( true wireless ) cao cấp chính hãng. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy:

  • Sạc không vào, sạc lúc vào lúc không.
  • Kết nối không ổn định, chập chờn.
  • Sạc trong ngày nhiều lần, sử dụng chưa bao lâu đã hết.
  • Thời gian sử dụng rút ngắn nhiều so với ban đầu.
  • Đã sạc đầy nhưng sử dụng chưa bao lâu đã báo hết pin.

Chi Phí Thay Pin Tai Nghe Bluetooth ( True Wireless ) Có Mắc Không ?

thay-pin-tai- nghe-bluetooth

Giá thay pin tai nghe Bluetooth tùy thuộc vào dòng máy, phiên bản và thời điểm trên thị trường. Ví dụ như thay pin tai nghe Airpods Pro 2, Airpods Pro 1, Airpods 3 có giá chỉ từ 350.000 đồng/1 tai. Thay pin Airpods 2, 1 có giá từ 250.000 đồng/ 1 tai. 

Chỉ với những dòng tai nghe Bluetooth hoặc tai nghe True Wireless. Thì người dùng mới tham khảo giá dịch vụ thay pin. Bởi giá của các dòng sản phẩm này khá cao, do đó, người dùng vẫn muốn tiết kiệm chi phí. Thay vì đổi mới thường xuyên như tai nghe Bluetooth thông thường. 

Địa Chỉ Thay Pin Tai Nghe Bluetooth ( True Wireless ) Tại HCM

Tìm kiếm địa chỉ thay pin tai nghe không dây giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp không phải dễ ? Bởi hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng, cơ sở cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá khác nhau. Để chọn được nơi thay pin uy tín, bạn nên tham khảo nhiều nguồn từ bạn bè, người thân. Xem các đánh giá trước đó, hoặc thông tin trên Website. Ví dụ như nếu bạn muốn thay pin tai nghe Airpods, hãy chọn những dịch vụ uy tín và có thời gian hoạt động cũng như kinh nghiệm lâu năm, chẳng hạn như Glab.

Vậy là chúng mình đã chia sẻ xong những thông tin về dịch vụ thay pin tai nghe Bluetooth cho bạn. Bạn có đang muốn thay pin cho tai nghe của mình không ? Hãy lưu ngay địa chỉ thay pin Bluetooth tại HCM trong sổ ghi chú của mình nhé ! Và liên hệ với chúng mình nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay pin Airpods nha. Thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.