Thay Sửa Ép Kính Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE Và Bảng Giá

Táo Trắng, Cửa hàng chuyên nhận thay sửa ép kính Apple Watch các phiên bản hiện có như Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE và bảng giá chi tiết trong bài viết dưới đây. Thay sửa ép mặt kính Apple Watch khi họ vô tình làm nứt, vỡ mặt kính trong quá trình sử dụng. Bạn đọc hãy theo dõi hết bài viết bên dưới để nắm bắt toàn bộ thông tin về dịch vụ thay kính cũng như tìm được địa chỉ Sửa chữa Apple Watch thay chất lượng nhé.

Phân Biệt Giữa Thay Màn Hình, Thay Mặt Kính Và Ép Kính Apple Watch

thay-sua-ep-kinh-apple-watch

Cấu tạo màn hình gồm 3 lớp chính là màn hình hiển thị (LCD), lớp cảm ứng và mặt kính bên ngoài. Bạn có thay sửa từng lớp hư hỏng tùy thuộc vào cấu tạo mỗi màn hình tùy phiên bản.

Thay mặt kính (hay còn gọi ép mặt kính) Apple Watch, là khi mặt kính bị vỡ, nứt nhưng thao tác cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Màn hình còn hiển thị tốt không có hiện tượng đốm đen, sọc kẻ, hay mất màu. Và giá thay ép kính Apple Watch luôn rẻ hơn so với thay màn hình Apple Watch. 

Xem thêm: Thay Pin Apple Watch Series 8,7,6,5,4,3,2,1 Và SE Tại Táo Trắng

Thay màn hình Apple Watch, là khi thao tác cảm ứng bị đơ, lag, chậm. Hoặc thậm chí là không phản hồi. Màn hình Apple Watch tối đen, có đốm sọc, ngang, hiển thị sai màu. Giá thay màn hình Apple Watch chiếm 50% giá trị đồng hồ. Thời gian thay màn hình Apple Watch cũng lâu hơn so với thay mặt kính Apple Watch

Với công nghệ và sự phổ biến dịch vụ Sửa chữa Apple Watch hiện nay. Các thiết bị hỗ trợ ngày càng nâng cấp giúp cho việc thay mặt kính trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn. Thời gian thay thế trải qua công đoạn tách ép nên sẽ mất thời gian từ 1-2 tiếng tùy thuộc từng kiểu máy. 

Bảng Giá Thay Sửa Ép Kính Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE 

thay-sua-ep-kinh-apple-watch

  • Thay mặt kính Apple Watch series 1: 400.000 đồng 
  • Thay mặt kính Apple Watch series 2: 750.000 đồng 
  • Thay mặt kính Apple Watch series 3: 750.000 đồng 
  • Thay mặt kính Apple Watch series 4: 850.000 đồng 
  • Thay mặt kính Apple Watch series 5: 850.000 đồng 
  • Thay mặt kính Apple Watch series 6: 1.200.000 đồng 
  • Thay mặt kính Apple Watch series 7: 1.400.000 đồng 
  • Thay mặt kính Apple Watch series 8: Liên Hệ
  • Thay mặt kính Apple Watch series SE: 800.000 đồng 

(***) Giá đã bao gồm phí công và linh kiện thay thế. Vui lòng liên hệ hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng (hoặc Fanpage Airpods Glab) để tư vấn và đặt lịch hẹn. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường, do đó, bạn vui lòng liên hệ trước nhé. Hoặc ghé Cửa hàng để được kiểm tra trực tiếp bạn nha. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Dịch Vụ Thay Ép Kính Apple Watch Uy Tín Tại Táo Trắng

thay-sua-ep-kinh-apple-watch

Trải nghiệm dịch vụ khác biệt khi thay ép mặt kính Apple Watch tại Táo Trắng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ giá phải chăng, thời gian thay sửa nhanh chóng. Chính sách bảo hành 3 đến 6 tháng tùy dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sửa chữa.