Thay Vỏ Airpods Pro 2, Cách Tân Trang Sau Khi Bị Trầy Xước, Bể Nứt

Thay vỏ Airpods Pro 2, cách tân trang lại tai nghe, hộp sạc của bạn sau khi bị trầy xước, cấn móp, và bể nứt do bất cẩn làm rơi hay va chạm mạnh. Vỏ Airpods Pro 2 bị trầy “nhẹ” có thể phục hồi bằng các gói dịch vụ vệ sinh Airpods hiện có tại Glab. 

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên thay vỏ Airpod Pro 2 mới. Bởi vỏ đã bị trầy xước, bể nứt khá nghiêm trong, mất khả năng bảo vệ các linh kiện bên trong. Và các gói dịch vụ thông thường không thể xử lý hết vấn đề. Tìm hiểu nội dung chi tiết và bảng giá trong bài viết dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm: Thay Loa Airpods Pro 2 Trong Trường Hợp Bị Lỗi Như Thế Nào?

Bảng Giá Thay Vỏ Tai Nghe, Hộp Sạc Airpods Pro 2 

thay-vo-airpods-pro-2

Giá thay vỏ Airpods Pro 2 trung bình là 900.000 đồng đến 1.000.000 đồng, bảo hành 3 tháng. Giá đã bao gồm phí công và linh kiện thay thế. Do đó, bạn yên tâm không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác. Thoải mái trải nghiệm dịch vụ mà không lo về giá. 

Có thể bạn quan tâm: Vệ Sinh Airpods Pro 2, Điều Bạn Cần Làm Sau Thời Gian Sử Dụng

Tuy nhiên, bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trước khi sử dụng dịch vụ. Hotline 093 883 03 53 hoặc Website, Fanpage Airpods Glab luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Khi Nào Bạn Nên Thay Vỏ Airpod Pro 2?

thay-vo-airpods-pro-2

Bạn nên thay vỏ cho chiếc tai nghe của mình nếu chúng đã quá cũ, bị trầy xước móp méo quá nhiều. Một chiếc vỏ mới có thể bảo vệ tốt hơn chỉ với vài trăm nghìn. Bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng và lấy lại diện mạo như mới ban đầu. 

(***) Việc thay vỏ mới cho chiếc Airpods Pro 2 đòi hỏi người thợ kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc tháo lắp, sửa chữa Airpods. Để có thể lắp ráp lại sao cho hoàn chỉnh như mới. Do đó, bạn không nên tự thay vỏ Airpods ngay tại nhà. Điều đó có thể làm bạn mất hiệu lực bảo hành hoặc làm hỏng thiết bị. 

Bạn không nên thay vỏ cho Airpod Pro 2 nếu chiếc tai nghe vẫn còn mới. Vì một khi đã tháo các linh kiện ở bên trong ra thì chiếc máy sẽ không còn nguyên như lúc mới mua nữa. Việc nên hay không nên thay vỏ Airpod Pro 2 cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ mà bạn tìm đến có uy tín hay không. Ví dụ như Airpods Glab, địa chỉ Sửa chữa Airpod mà bạn có thể an tâm sử dụng và trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây. 

Trên đây là một số thông tin về thay vỏ Airpod Pro 2 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng có thể giúp ích khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Đón xem và theo dõi các bài viết trên Website vesinhairpod.com của Cửa hàng.