Thay Vỏ Tai Nghe Airpod Giá Bao Nhiêu?

Thay vỏ tai nghe Airpod giá bao nhiêu? Giúp ích gì cho tai nghe của bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau. Vỏ tai nghe Airpods không chỉ giúp chúng được an toàn và gọn gàng. Mà còn mang tính thẩm mỹ cao giúp tai nghe của bạn luôn trông sáng như mới. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng, lớp vỏ này dần “kém sắc” hơn trước. Vậy, đừng để điều này làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. Cùng tìm cách khắc phục cùng nội dung thông tin bên dưới. 

1. Lý Do Nên Thay Vỏ Cho Airpod

Như đã nói ở trên, lớp vỏ bên ngoài 2 tai nghe và hộp đựng đều rất quan trọng. Lớp vỏ là dụng cụ bảo vệ Airpod, giúp bổ sung năng lượng để tai nghe hoạt động hiệu quả. Việc thay vỏ không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho tai nghe. Mà còn giúp đảm bảo tai nghe hoạt động hơn trong quá trình sử dụng. 

thay-vo-tai-nghe-airpod

2. Giá Thay Vỏ Tai Nghe Airpod

Giá thay vỏ tai nghe cho Airpod trung bình là 500.000 đ cho 1 bên tai nghe. Thời gian sửa chữa là tầm khoảng 1 đến 2 ngày (tùy dòng tai nghe). Mỗi dòng sẽ có chế độ bảo hành riêng. Tốt nhất là bạn nên trao đổi trước với cửa hàng hoặc tham khảo bảng giá sửa chữa Airpods để hình dung ra được các khoảng giá.

3. Giá Thay Vỏ Hộp Đựng Airpods

Giá thay vỏ hộp tai nghe Airpods cao hơn so với 2 bên tai nghe. Tầm giá trung bình là từ 1 triệu hoặc hơn tùy theo dòng tai nghe bạn đang dùng. Thời gian thay vỏ tai nghe Airpods cao hơn, có thể lên đến 3 ngày. 

thay-vo-hop-dung-airpods

4. Khi Nào Bạn Cần Thay Vỏ Mới Cho Tai Nghe Airpods

Bạn cần thay vỏ khi nào? Đây cũng là một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm hiện nay. Bạn sẽ thay vỏ tai nghe Airpods khi:

  • Vệ sinh Airpods không thường xuyên
  • Tai nghe bị ố vàng
  • Hộp đựng bị hỏng chức năng sạc
  • Mất độ bóng bên ngoài

Đừng để những lỗi Airpods nhỏ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khi sử dụng của bạn. Hãy bảo vệ chúng bằng những “chiếc áo mới” để tai nghe luôn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất cho bạn. 

 

thay-vo-airpod

5. Nơi Sửa Tai Nghe Airpods Mà Bạn Có Thể Tin Tưởng

Airpods Glab không chỉ được biết đến với dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods hay thay pin tai nghe Airpods. Mà chúng tôi còn được đông đảo khách hàng lựa chọn khi tai nghe Airpods bị lỗi. Với mức giá tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Airpods Glab đã trở thành địa chỉ sửa airpods tphcm uy tín mà bạn có thể trao trọn niềm tin!. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ đến hotline 0938830353 hoặc fanpage: Airpods Glab