Thêm Sách Nói Vào Apple Watch Với WatchOS 9 (Mới 2022)

Thêm sách nói vào Apple Watch với watchOS 9, cập nhật các thông tin mới nhất về các tính năng trên đồng hồ. Bạn có thể tìm và mua sách nói để tải xuống thiết bị của mình thông qua iPhone hoặc iPad. Sau đó, bạn có thể nghe sách nói cụ thể vào Apple Watch để nghe ở bất kỳ nơi đâu mà không cần mang theo điện thoại bên mình. Cùng tìm hiểu cách thêm sách nói vào Apple Watch theo hướng dẫn bên dưới.

Cách Thêm Sách Nói Vào Apple Watch 

  • Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.
  • Bước 2: Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó chạm vào Sách nói.
  • Bước 3: Chạm vào Thêm sách nói, 
  • Bước 4: Sau đó chọn các sách nói để vào Apple Watch của bạn.

Bạn lưu ý Apple Watch có thể đồng bộ hóa sách nói từ Apple Books, nhưng từ các nguồn khác thì không đồng bộ hóa được với Apple Watch. Đảm bảo rằng máy của bạn đang chạy từ watchOS 6 trở lên. 

Cách Nghe Sách Nói Trên Apple Watch

Sau khi thêm vào, bạn có thể bắt đầu nghe các quyển sách đã tải về trên đồng hồ. Theo mặc định, ứng dụng tự động tải xuống tất cả sách bạn đang nghe. Và mọi sách đã mua mà bạn đã thêm vào danh sách Muốn đọc của mình. Bạn có thể tắt bất kỳ tùy chọn nào nếu muốn tiết kiệm dung lượng trên đồng hồ của mình. Nên nhớ Apple Watch cũng có giới hạn dung lượng của mình. Vậy nên, cách tốt nhất hãy sắp xếp và chọn lọc những quyển sách cần đọc để vừa tiết kiệm dung lượng vừa hữu ích cho bạn.

them-sach-noi-vao-apple-watch

Kiểm Soát Phát Lại Sách Nói Trên Apple Watch

Bạn có thể điều khiển phát lại sách nói trên iPhone từ Apple Watch. Thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

  • Mở ứng dụng Sách nói trên đồng hồ của bạn.
  • Vuốt lên từ màn hình chính để xem các tùy chọn.
  • Nhấn vào mục nhập “Trên iPhone” và chọn sách bạn phát.

Như vậy, Táo Trắng vừa gửi đến bạn cách sử dụng sách nói vào Apple Watch đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn với chiếc đồng hồ của mình. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hơn trên website, fanpage @tiemtaotrang bạn nhé!