Thông Tin Các Dòng Chip Apple Watch (Tổng Hợp 2022)

Cùng tìm hiểu, đánh giá, và cách phân biệt các dòng chip Apple Watch, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này khi lựa chọn mua. Apple Watch, là dòng đồng hồ thông minh sở hữu nhiều chức năng hữu ích cho người dùng. Ví dụ như đo điện tâm đồ, giấc ngủ, và các hoạt động hằng ngày. Vậy liệu đối với các dòng chip Apple Watch, có gì đặc biệt? Cùng đi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây thôi nào!

dong-chip-apple-watch

Các Dòng Chip Apple Watch (Thông Tin Tổng Hợp)

Bên cạnh tìm hiểu chất liệu mặt kính, khung viền. Hãy cùng khám phá thêm những thông tin thú vị xoay quanh chiếc đồng hồ thông minh của mình. Ví dụ như các dòng chip mà các Apple Watch đang sở hữu. Đôi khi, đó là cũng là cách giúp bạn chọn mua dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu và sở thích của mình. 

Chip Apple Watch S3

Chip vi xử lý Apple S3 dual-core cho tốc độ nhanh hơn 70% so với Apple Watch Series 2. Giúp  truy cập Wifi nhanh hơn 85%. Ngoài ra chip này có bộ nhớ trong 8Gb, Kết nối Bluetooth v4.2 và GPS.

Chip Apple Watch S5

Bộ nhớ trong được tăng gấp đôi lên 32GB phục vụ mọi nhu cầu.  Về hiệu năng thì Apple Watch S5 cho khả năng xử lý gấp đôi so với S3.

Chip Apple Watch S6

dong-chip-apple-watch

Apple S6 là bộ xử lý lõi kép 64-Bit dành cho Apple Watch Series 6. Tích hợp GPU, bộ nhớ flash 32 GB, Bluetooth 5.0. RAM 1 GB, WiFi 802.11 b/ g /n 2,4 và 5 GHz. Cung cấp  hiệu suất cao hơn 20% so với Apple S5 trước đó.

Chip Apple Watch S7

Chip Apple S7 cùng có bộ xử lý lõi kép 64-Bit cho Apple Watch Series 7. Tích hợp GPU, bộ nhớ flash 32 GB, Bluetooth 5.0, RAM 1 GB. Tốc độ xử lý và kết nối WiFi 802.11 b/ g/n 2,4 và 5 GHz. Cung cấp hiệu suất cao hơn 20%

Chip Apple Watch S8

Chip  Apple S8 có trong các mẫu Apple Watch Series 8, Apple Watch Ultra và Apple Watch SE 2022. Có tốc độ xử lý tốt hơn, để tăng hiệu suất hoạt động và trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng. 

Trên đây là những chia sẻ của Táo Trắng về các chip trên Apple Watch. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng!