Thực Hiện Cuộc Gọi Airpods 3, Tính Năng Hữu Ích Cho Người Dùng

Thực hiện cuộc gọi trên Airpods 3 là một tính năng vô cùng hữu ích. Cho phép người dùng nhận, trả lời cuộc gọi trên Airpods 3 mà không cần chạm vào điện thoại. Điều này được thực hiệu sau khi bạn kết nối Airpods với các thiết bị hỗ trợ như iPhone, iPad. Tìm hiểu cách sử dụng và thực hiện cuộc gọi trên Airpods theo các hướng dẫn sau:

thuc-hien-cuoc-goi-airpods-3

Thực Hiện Và Trả Lời Cuộc Gọi Trên Airpods 3

Tương tự như Airpods (thế hệ 1 và 2), bạn hãy đảm bảo Airpods được kết nối với các thiết bị như iPhone, iPad của bạn. Xem chi tiết cách ghép đôi Airpods: tại đây. Sau đó thực hiện các tác vụ như sau:

Thực Hiện Cuộc Gọi Trên Airpods 3

thuc-hien-cuoc-goi-airpods-3

  • Trên iPhone hoặc iPad (kiểu máy Wi-Fi + Cellular), hãy nói “Hey Siri,” 
  • Sau đó nói điều gì đó như “Call Eliza’s mobile”. 
  • Trên iPad không có kết nối di động, hãy nói điều gì đó như “Make a FaceTime call”. Bạn cũng có thể sử dụng Siri trên Airpods để nhận cuộc gọi. Nhấn và giữ cảm biến lực, sau đó đợi âm báo và đưa ra yêu của bạn. 

Trả Lời Hoặc Kết Thúc Cuộc Gọi Trên Airpods 3

Nhấn vào cảm biến lực một trong hai bên tai nghe Airpods của bạn. Bạn có thể từ chối cuộc gọi, bằng các nhấn cảm biến lực 2 lần. Trả lời cuộc gọi thứ hai, bạn hãy nhấn cảm biến lực để giữ cuộc gọi thứ nhất và trả lời cuộc gọi mới.

Giới Thiệu Về Tính Năng Nhận Cuộc Gọi Trên Airpods

Từ Airpods thế hệ 1 trở đi, Apple tích hợp sẵn tính năng điều khiển cảm ứng và micro định hướng cho phép người dùng dễ dàng trả lời hoặc thực hiện những cuộc gọi. Sau khi bạn kết nối Airpods với iPhone, iPad, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng này. Tính năng vô cùng hữu ích và tiện ích trong nhiều trường hợp bạn không thể sử dụng điện thoại. Chẳng hạn như di chuyển trên đường, tập gym…Bạn có thể nghe, nhận cuộc gọi điện thoại khi đang đeo tai nghe và thoải mái trò chuyện ở chế độ rảnh tay.

Trên đây là một số thông tin tóm gọn về cách sử dụng tính năng này trên Airpods 3. Hy vọng giúp ích cho quá trình sử dụng Airpods của bạn. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hơn tại website, fanpage Airpods Glab bạn nha. 

thuc-hien-cuoc-goi-airpods-3