Tìm Hiểu Thông Tin Về Cục Sạc Nhanh 5W Và 20W Cho iPhone

Cục sạc nhanh nào phù hợp với chiếc iPhone, Airpods, hoặc các thiết bị Apple của bạn? Trong bài viết này, Airpods Glab sẽ hướng dẫn bạn cách chọn củ và dây sạc phù hợp cho thiết bị của mình. 

Cục Sạc Nhanh iPhone Là Phụ Kiện Như Thế Nào?

cu-sac-nhanh-iphone

Củ sạc còn được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như cục sạc, cốc sạc; là một phụ kiện không thể thiếu dành cho các thiết bị di động; trong đó mỗi một củ sạc đều được thiết kế với tính năng cung cấp dòng điện khác nhau để ứng với nhu cầu của mỗi thiết bị. Vì thế, việc lựa chọn củ sạc cho smartphone của bạn. Cụ thể là các thiết bị thuộc hãng Apple như iPhone, Airpods, Apple Watch  là điều đặc biệt cần lưu ý để tránh gây hư hại cho thiết bị.

Có thể bạn quan tâm: Củ Sạc iPhone 5W, Cốc Sạc Cáp USB To Lightning

Những Dòng Cục Sạc Nhanh Nào Đang Được Sử Dụng Cho iPhone?

Các loại củ sạc, cục sạc nhanh với công suất phổ biến cho người dùng như sau:

  • Củ sạc 5W USB
  • Củ sạc 12W USB
  • Củ sạc nhanh 20W USB-C
  • Củ sạc 30W USB-C 
  • Củ sạc 61W USB-C 

Tham khảo thêm: Củ Sạc Nhanh iPhone Type C 20W

So Sánh Củ Sạc Nhanh 5W Và 20W Phù Hợp Cho Thiết Bị Của Bạn

cu-sac-nhanh-iphone

Dung lượng pin là điều khó có thể thay đổi; tuy nhiên bạn có thể chọn củ sạc có tốc độ vào điện nhanh nhất để tiết kiệm thời gian. Và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Dưới đây là so sánh tốc độ sạc của iPhone 12 từ củ sạc 5W và củ sạc 20W

  • Củ sạc 5W: 197 phút
  • Củ sạc 20W: 104 phút

Như vậy, bạn có thể đánh giá được củ sạc 20w có lợi và tốc độ sạc nhanh hơn cho điện thoại, và các thiết bị của mình. Đây là tùy chọn khá phổ biến, và phù hợp với tất các những ai sở hữu iPhone đi kèm dây cáp type C to Lightning. Ngược lại, củ sạc 5W tuy hơi chậm hơn so với 20W. Nhưng vẫn là phụ kiện cần thiết cho những ai đang dùng iPhone các thế hệ trước. Củ sạc 5w tuy chậm nhưng nếu mua hàng chính hãng. Thì vẫn đảm bảo độ bền, và không gây hư hại thiết bị. 

Những Lưu Ý Khi Mua Củ Sạc Nhanh iPhone, Airpods

cu-sac-nhanh-iphone

Ngoài việc tìm hiểu tốc độ sạc của mỗi củ sạc; bạn còn cần lưu ý những điều như sau: Dây cáp sạc đi kèm điện thoại có cổng kết nối như thế nào? Bạn đang sử dụng iPhone, Airpods hay Apple Watch thế hệ nào? Từ đó có thể lựa chọn chính xác sản phẩm mình mong muốn.

Hãy cân nhắc về giá và để ý rằng mình đã có USB-C sang Lightning chưa. Hy vọng qua bài viết này, không những bạn chọn được củ sạc tốt nhất cho iPhone, mà còn vừa với túi tiền nữa. Hãy để lại thắc mắc của bạn trên Fanpage Airpods Glab để chúng mình giải quyết giúp bạn trong những bài viết tiếp theo nhé.