Trả Lời: Airpod Không Lên Đèn Phải Làm Sao ?

Airpod không lên đèn phải làm sao ? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa khi Airpods của bạn không lên đèn khi sạc nha. Liệu Airpods không lên đèn có ảnh hưởng gì không ? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này !

Ý Nghĩa Màu Đèn LED Trên Airpods

airpod-khong-len-den

Sở hữu Airpods trên tay, bạn đã hiểu ý nghĩa của các trạng thái màu sắc đèn LED trên Airpods của mình chữa ? Chấm đèn LED xuất hiện trên hộp sạc khi bạn mở nắp. Với mỗi màu đèn trạng thái, cho bạn biết những ý nghĩa như sau:

  • Màu trắng: Airpods đã hoặc đang sẵn sàng kết nối.
  • Màu xanh: Airpods còn pin và trên 80%.
  • Màu đỏ: Airpods đang tiến hành sạc đầy.
  • Màu vàng: Pin của Airpods dưới 80%.

Nguyên Nhân Airpod Không Lên Đèn

Tại sao Airpods không lên đèn khi sạc ? Có nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề, và một trong số có thể kể đến như:

  • Dock sạc Airpods bị rơi, va chạm dẫn đến hư hỏng linh kiện.
  • Dock sạc Airpods bị hư cổng sạc, không sạc vào cho tai nghe.
  • Dock sạc Airpods bị bám ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của đèn LED.
  • Hộp sạc đã hết pin, không còn đủ dung lượng để hiển thị đèn LED.

Cách Sửa Airpod Không Lên Đèn Đơn Giản Mà Chuẩn Xác

airpod-khong-len-den

Sạc Pin Airpod Khi Hộp Sạc Không Lên Đèn

Dock sạc Airpod không lên đèn có thể do hết pin. Vì vậy, bạn hãy cắm sạc dock của Airpods và kiểm tra hộp sạc có lên đèn trở lại sau thời gian sạc đầy nhé!

Kết Nối Lại Airpods

Nếu như sạc mà vẫn không thấy đèn LED hiển thị. Thì bạn nên kết nối lại Airpods để thiết bị hoạt động lại bình thường. Tham khảo hướng dẫn kết nối hoặc cách khắc phục có trong các bài viết trước đó.

Vệ Sinh Hộp Sạc Và Airpods

Vệ sinh Airpods là việc cần thiết bạn nên làm, ít nhất mỗi tháng 1 lần. Để đảm bảo bụi bẩn không có cơ hội tích tụ gây cản trở đường truyền sạc và âm thanh. Bạn có thể vệ sinh tại nhà nhờ vào các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng một cách dễ dàng. Hoặc tham khảo dịch vụ vệ sinh Airpods tại Glab nha.

Mang Airpods Đến Dịch Vụ Sửa Chữa

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả thì hãy mang thiết bị đến các địa chỉ sửa chữa Airpods uy tín, chẳng hạn như Glab. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ chuyên về tai nghe như thay pin Airpods, custom Airpods. Với giá cực kỳ phải chăng, bảo hành tốt và quy trình nhanh, chuẩn xác. 

Vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn cách sửa lỗi Airpods không lên đèn. Hy vọng thông tin hữu ích cho người dùng. Glab hiện có 2 chi nhánh Quận 10 và Bình Thạnh, sẵn sàng chờ bạn ghé thăm nha !