Vệ Sinh Airpods, Những Sai Lầm Nhiều Người Gặp Phải Nhất!

Sai lầm khi vệ sinh Airpods mà nhiều người dùng hay gặp phải nhất là gì? Hãy cùng Airpods Glab tìm hiểu nhanh về nội dung này. Tai nghe airpods là một trong những phụ kiện quan trọng được nhiều người sử dụng. 

Sử Dụng Cồn Chà Xát Mạnh Vào Airpods

Cồn có tác dụng giúp làm sạch nhưng nếu bạn dùng lực mạnh thì có thể gây ra nhiều vết xước khi vệ sinh tai nghe airpods. Do đó, bạn cần phải lau thật nhẹ nhàng cẩn thận để tai nghe được an toàn.

Lau Mạnh Phần Cụm Loa Tai Nghe

Khi vệ sinh airpods, bạn chú ý đựng lau phần cụm loa tai nghe. Bởi điều này dễ khiến cho tai nghe bị hỏng. Lúc đó thực sự bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng vô cùng.

khong-ve-sinh-airpods

Dùng Chất Tẩy Trắng Để Lau Hộp Ngoài

Có lẽ nhiều bạn nghĩ nếu dùng chất tẩy trắng thì việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn. Trong trường hợp này; sai lầm kể trên sẽ chỉ khiến cho tai nghe airpods dễ bị hỏng hơn bạn nhé. Chất tẩy trắng sẽ ăn mòn phần vỏ ngoài và khiến cho hộp tai nghe dễ bị hư hại.

khong-ve-sinh-airpods

Nhúng Tai Nghe Trong Dung Dịch Vệ Sinh

Đây là sai lầm tai hại nhất khi đi vệ sinh, sửa chữa airpods vì nó sẽ khiến cho tai nghe của bạn hỏng ngay lập tức. Chỉ dùng khăn lau nhẹ nhàng và tuyệt đối không để tai nghe ngập nước hay dung dịch vệ sinh!

Hy vọng một số lưu ý bên trên sẽ giúp bạn cẩn thận hơn khi vệ sinh Airpods. Nếu cần giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi, hotline 0938.83.03.53, hoặc fanpage Airpods Glab để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.