VUI ĐÓN GIÁNG SINH NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG TẠI AIRPODS GLAB

Từ ngày 22.12 – 25.12.2022 tại Airpods Glab diễn ra chương trình ưu đãi đặc biệt “GIÁNG SINH RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN SIÊU SALE”. Nhanh tay đặt lịch và săn sale phụ kiện tại Glab bạn nhé!

GIẢM 20% DỊCH VỤ: THAY PIN – VỆ SINH – SỬA CHỮA AIRPODS

Trong tuần lễ Giáng sinh! Khi sử dụng các dịch vụ tại Cửa hàng, bạn sẽ có hội trải nghiệm chăm sóc và bảo dưỡng tai nghe với giá siêu hời. Thời gian siêu nhanh, quy trình siêu chuẩn. 

Nhân dịp Noel, cùng F5 lại tai nghe bằng một viên pin mới để thời gian sử dụng được lâu bền hơn. Tận hưởng những bài hát giáng sinh một cách trọn vẹn. Airpods Glab hỗ trợ thay pin từ Airpods 1,2,3, Pro. Và sửa chữa tất cả các lỗi như kết nối, thay main, thay loa, thay micro… Đảm bảo cho bạn một dịp lễ trọn vẹn, siêu tiết kiệm!

Có Liên Quan:

uu-dai-giang-sinh

ƯU ĐÃI GIÁNG SINH 30% ỐP LƯNG – CÁP – CÓC – DỤNG CỤ VỆ SINH

Bên cạnh những ưu đãi dành cho dịch vụ. Phụ kiện cũng là món đồ không thể thiếu trong những dịp lễ. Mặt hàng phụ kiện như sạc, cóc, dụng cụ vệ sinh, ốp đựng. ƯU ĐÃI ĐẾN 30% dành cho tai nghe, điện thoại. 

uu-dai-giang-sinh

Chương trình mong muốn mọi người có cơ hội sở hữu những món mặt hàng công nghệ thông minh, cực hữu ích. Để đón một dịp lễ như ý, vui vẻ! Trên đây là một số thông tin về Ưu Đãi Giáng Sinh tại Glab trong dịp cuối năm 2022 đầu năm 2023. Bạn hãy lưu ý những mốc thời gian sale và không làm bỏ lỡ khuyến mãi bạn nhé! Liên hệ hotline 093 883 03 53 hoặc truy cập Fanpage Airpods Glab để biết thêm nhiều thông tin.