2 Cách Check Số Serial Trên Tai Nghe Airpods 

Bạn đã biết cách kiểm tra số Serial trên tai nghe Airpods chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo thử 2 cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

1. Lý Do Cần Phải Check Số Serial Cho Airpods

Mỗi sản phẩm tai nghe Airpods đều sở hữu các số serial khác nhau. Và tác dụng của những dãy số này có vai trò quan trọng trong việc xem thời gian bảo hành sản phẩm khi bị phát sinh lỗi như pin Airpods, phần mềm,…Cũng như đem lại nhiều tiện ích khác như tìm kiếm khi bị thất lạc tai nghe. 

so-serial-tren-airpods

2. 2 Cách Kiểm Tra Số Serial Trên Tai Nghe Airpods 

Cách 1: Xem Trên Vỏ Hộp Airpods

Số Serial thông thường được in trên bao bì hoặc hóa đơn mua hàng. Tương tự như vậy, người dùng cũng có thể kiểm tra số này trên chiếc Airpods mình đang sử dụng. Bằng cách xem ở phía cạnh đáy của hộp AirPods. Mã số này thường được in màu xám mờ và kích thước nhỏ để tránh bị mất cắp thông tin. 

so-serial-tren-tai-nghe-airpod

Cách 2:  Xem Trên Iphone/Ipad

Phương pháp này được xem là được ứng dụng nhiều nhất khi kiểm tra mã số cho Airpods. Đơn giản thực hiện theo các bước sau:

  • Chọn phần cài đặt
  • Ở menu cài đặt, chọn vào tab Cài đặt chung/ General. 
  • Tiếp đến chọn vào phần Giới thiệu/ About -> AirPods nằm phía dưới cùng.
  • Trên màn hình sẽ ngay lập tức hiển thị trình đơn với nội dung như sau: Yêu cầu bạn nhấn giữ nút phía sau hộp Airpods với tình trạng vỏ máy mở. Quá trình kết nối sẽ mất khoảng 20 giây là hoàn tất, lúc này bạn sẽ nhìn thấy được mã số serial của thiết bị. 

Như vậy bạn đã biết cách kiểm tra mã số cho tai nghe Airpods của mình. Việc kiểm tra mã số là một trong những kiến thức cần biết khi sử dụng tai nghe. Giúp bạn kịp thời sửa lỗi Airpods khi còn trong thời gian bảo hành. Hoặc cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhất cho dòng đời tai nghe của mình. Để xem thêm nhiều mẹo hay thú vị cho tai nghe Airpods, hãy ghé thăm Website hay Fanpage Airpods Glab thường xuyên hơn bạn nhé!.