6 Tính Năng Độc Quyền Chỉ Có Ở Tai Nghe Airpods

Tai nghe Airpods là tai nghe không dây nổi tiếng đến từ thương hiệu Apple. Thiết kế tinh gọn, nhẹ nhàng, sang trọng với gam màu trắng cùng công nghệ hiện đại, sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt, với 9 tính năng độc quyền chỉ có ở tai nghe Airpods đã thu hút khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy đó là những tính năng gì? Hãy cùng khám phá trong bài viết sau. 

tai-nghe-airpods

6 Tính Năng Chỉ Có Ở Tai Nghe Airpods

Tính Năng 1: Dễ Dàng Kết Nối Với Các Thiết Bị Cùng 1 Lúc

Bạn có thể kết nối với iPhone, Macbook, iPad và Apple Watch cùng một lúc. Tai nghe sẽ tự động chuyển đổi âm thanh giữa các thiết bị với nhau. Hoặc bạn có thể sử dụng thủ thuật đơn giản để chuyển đổi dễ dàng hơn. Đầu tiên hãy kết nối với Iphone trước. Lúc này tai nghe của bạn đã được xác nhận với Apple Account, và sẵn kết nối cùng các thiết bị khác. 

tai-nghe-airpod

Tính Năng 2: Kết Nối Trợ Lý Ảo Siri Bằng Giọng Nói

Bạn có thể kích hoạt nhanh chóng trợ lý ảo Siri bằng giọng nói của mình. Đơn giản chỉ cần nói “Hey Siri” để được hỗ trợ mọi yêu cầu mà không cần phải nhấn giữ phím Home trên iPhone. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng pin Airpods bằng cách này.

Tính Năng 3: Chất Lượng Âm Thanh Tuyệt Vời

Ba dòng Airpods hiện nay bao gồm: Airpods 1, Airpods 2, và Airpods Pro đều mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, và được cải tiến theo từng dòng. Airpods có khả năng lọc ồn microphone giúp cho chất lượng đàm thoại rõ ràng.

Tính Năng 4: Đổi Tên Airpods

Bạn có thể thay đổi tên Airpods bằng tên riêng của mình. Mở Settings trên điện thoại rồi nhấp vào Bluetooth, sau đó bấm vào biểu tượng chữ I bên cạnh chiếc tai nghe được kết nối với máy, vào mục Name và đổi tên. Việc đổi tên còn giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm Airpods của mình, đặc biệt trong trường hợp bị đánh rơi ở đâu đó.

Tính Năng 5: Thời Lượng Pin Tối Ưu Cho Các Nhu Cầu Sử Dụng

Dung lượng pin tai nghe Airpods có thể dùng đến 4.5 giờ nghe nhạc và 3.5 giờ đàm thoại. Khi kèm theo hộp sạc, có thể duy trì trong suốt 1 đến 2 ngày cho tất cả các tính năng sử dụng như xem phim, nghe nhạc và đàm thoại. 

tai-nghe-airpods

Tính Năng 6: Thiết Kế Nhỏ Gọn, Sang Trọng

Có thể nói tai nghe Airpods là một trong những tai nghe không dây được thiết kế với kiểu dáng và gam màu thu hút người tiêu dùng. Sự nhỏ gọn, tiện lợi và đẹp mắt phù hợp cho nhiều lứa tuổi sử dụng. Hơn nữa, người dùng còn có thể làm đẹp cho tai nghe bằng nhiều cách thức khác nhau:

  • Khắc tên lên Airpod
  • Dán chống trầy cho Airpod
  • Đánh bóng Airpods
  • Mua ốp lưng bảo vệ
  • Đổi màu sơn cho tai nghe Airpod

Tổng hợp 6 tính năng vượt trội giúp Airpods trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho người yêu tai nghe không dây. Để biết thêm những điều thú vị về dòng tai nghe này, hãy thường xuyên lên trang Airpods Glab để cập nhật bạn nhé!. 

***Thông tin tổng hợp