Bất Ngờ Với Dịch Vụ Khắc Tên Lên Airpod Cho Người Dùng

 

Dịch vụ khắc tên lên Airpod đang nhận được sự hưởng ứng tích cực và yêu thích từ người dùng tai nghe này!. Trước đây, mọi người chỉ có thể tự trang trí cho đôi tai nghe của mình bằng những phụ kiện như ốp lưng, dán skin.

Thì giờ đây, dịch vụ khắc tên cho tai nghe Airpods hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị và mới mẻ dành cho “fan” của tai nghe này. Vậy, hãy cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này như thế nào trong bài viết cùng Airpods Glab nhé!.

1. Tìm Hiểu Khắc Tên Lên Airpods Là Gì?

Khắc tên lên Airpods là một trong những dịch vụ làm đẹp cho Airpods. Dùng một vật dụng nào đó khắc tên lên bề mặt tai nghe bằng kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên nghiệp. Nhờ đó, người dùng tai nghe Airpods có thể thể hiện cá tính độc đáo riêng của bản thân. Bạn có thể khắc tên của mình, tên của bạn bè hay hình ảnh yêu thích lên tai nghe để làm kỷ niệm hay quà tặng. 

2. Dịch Vụ Khắc Tên Airpods Gồm Mấy Loại?

Hiện nay, dịch vụ gồm có 2 loại hình là: khắc tên lên tai nghe hoặc khắc tên lên box sạc. Bạn chỉ cần việc đưa mẫu và yêu cầu phù hợp. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và cân chỉnh cho đúng với mong muốn của khách hàng. 

3 Những Câu Hỏi Về Dịch Vụ Khắc Tên Airpod

Khắc Tên Cho Tai Nghe Airpod Là Bao Nhiêu?

Bạn đang băn khoăn giá của dịch vụ khắc tên lên tai nghe Airpods?. Chúng tôi hiểu điều lo lắng của bạn. Giá một lần khắc tên lên Airpods chỉ dao động từ 100.000 đ.

Bạn Cần Chuẩn Bị Những Gì Trước Khi Sử Dụng Dịch Vụ?

Bạn cần xác định hình hoặc chữ muốn khắc tên. Sau đó vệ sinh tai nghe Airpods trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ này.

dich-vu-khac-ten-len-airpods

Khắc Tên Cho Airpods Có Ảnh Hưởng Đến Tai Nghe Không?

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó là việc khắc tên có ảnh hưởng gì đến hoạt động của tai nghe không?. Câu trả lời là KHÔNG. Việc dùng dịch vụ này hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiết bị. 

4. Nên Sử Dụng Dịch Vụ Khắc Tên Tai Nghe Airpods Ở Đâu?

Bạn có thể tham khảo địa chỉ cửa hàng Airpods Glab – nơi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tai nghe Airpods như:

dich-vu-khac-ten-len-airpods

Tại đây có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng về các vấn đề của tai nghe. Giúp bạn nhanh chóng giải quyết các khó khăn và vướng mắc.  Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thêm dịch vụ lấy tận nơi và giao tận nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng hơn.

Nếu bạn cần hỗ trợ nhiều hơn các thông tin dịch vụ cho tai nghe Airpods. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất theo thông tin bên dưới:

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab