3 Lưu Ý Cần Nhớ Khi Mua Tai Nghe Airpods Cũ

Nếu không có đủ tiền mua tai nghe Airpods mới, bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín để sửa chữa, hoặc mua tai nghe Airpods cũ. Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng nếu bạn quyết định mua tai nghe cũ về dùng.

Mua Tai Nghe Airpods Cũ Phải Nghe Thử Ít Nhất 30 Phút

Việc nghe thử tai nghe Airpods cũ sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng tai nghe. Nếu nghe chỉ vài phút thì khó có thể nhận biết tai nghe có tốt hay không. Trong quá trình nghe thử, bạn nên sử dụng các tính năng khác nhau để kiêm tra cẩn thận.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý xem pin có bị hao nhanh không, kết nối có lỗi gì không nhé. Nếu không kiểm tra cẩn thận thì bạn sẽ phải sửa chữa tai nghe Airpods sau một thời gian ngắn, tốn thêm nhiều chi phí đi kèm.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Thu Mua Airpod Cũ Mà Bạn Nên Tham Khảo

mua-tai-nghe-airpods-cu

Mua Tai Nghe Cũ Nhớ Kiểm Tra Thời Hạn Bảo Hành

Tai nghe Airpods cũ có thể dễ dàng bị hỏng hóc. Để yên tâm hơn, bạn cần tìm hiểu xem tai nghe còn được bảo hành hay không. Cách kiểm tra đáng tin cậy nhất là vào website của Apple, nhập serial của tai nghe, màn hình sẽ hiển thị về thông tin bảo hành còn lại nhé. 

Xem Thêm: Thu Mua Tai Nghe Airpods Cũ Giao Nhận Tận Nơi Giá Cao

mua-tai-nghe-airpods-cu

Lưu Ý Phân Biệt Hàng Thật, Hàng Nhái

Đây là tiêu chí rất quan trọng khi đi mua tai nghe Airpods. Nếu chủ quan thì bạn có thể bị mất tiền oan, vì không mua được hàng chính hãng. Về nội dung này, AirPods Glab đã có một bài viết riêng trên trang web. Bạn có thể tham khảo thêm để yên tâm khi mua sắm. 

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ giúp bạn mua được tai nghe Airpod cũ chất lượng. Nếu có nhu cầu vệ sinh, sửa chữa tai nghe Airpods khi dùng, mời bạn đến 814/20c Sư Vạn Hạnh, P12, Q10. Hoặc để lại lời nhắn trên fanpage Airpods Glab để được hỗ trợ thêm.