Bảng Giá Thu Mua Airpod Cũ Mà Bạn Nên Tham Khảo

Tìm hiểu giá thu mua Airpod cũ là điều vô cùng cần thiết khi bạn có ý định nâng đổi dòng Airpods mới. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể chọn được nơi thu mua tai nghe Airpods cũ uy tín với mức giá tốt. Nếu như bạn ở khu vực Tp.HCM, và chưa tìm được nơi thua mua hợp lý; thì Airpods Glab chính là ứng cử viên sáng giá mà bạn nên lựa chọn. 

Dưới Đây Là Bảng Giá Thu Mua Airpod Cũ Để Bạn Tiện Tham Khảo

***Lưu ý: Giá sẽ thay đổi tùy thời điểm, vì vậy vui lòng liên hệ nhân viên để được bảo giá chính xác hơn. Thu mua dựa trên các điều kiện kèm theo như: ngoại hình, chức năng, và tình trạng pin của tai nghe. 

Chi Tiết Bảng Giá Tham Khảo Thu Mua Airpods Cũ:

SẢN PHẨMGIÁ
Airpods 1Giá từ: 700.000 ~ 1.000.000đ
Airpods 2Giá từ: 1.000.000 ~ 1.500.000đ
Airpods 3Liên Hệ
Airpods ProGiá từ: 2.000.000

Tai Nghe Airpods Cũ Có Nên Bán Không?

Việc bán chiếc tai nghe Airpods cũ sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích mà không phải ai cũng biết. Điều tiên có thể kể đến đó chính là bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập từ chiếc tai nghe cũ của mình. Bởi lẽ giá thu mua Airpod cũ hiện nay tương đối tốt, và hợp lý. Đồng thời, tai nghe Airpods cũng chính là dòng tai nghe khác được giá trên thị trường. Do đó, bạn không nên lãng phí, vứt bỏ tai nghe cũ.

thu-mua-airpod-cu

Bên cạnh đó, nếu người dùng để tai nghe Airpods cũ lâu ngày không sử dụng; thì sẽ có nguy cơ hỏng rất cao. Lúc này, Airpods của bạn sẽ bị mất giá, hoặc tệ hơn là không sử dụng được nữa. Trường hợp khác là khi người dùng đang sử dụng thì Airpods xuất hiện tình trạng hư hỏng “nghiêm trọng”, khó mà sửa chữa để sử dụng tiếp như bình thường; thì phương án tốt nhất là nên bán đi Airpods của mình. 

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu mua một chiếc Airpods thế hệ mới nhưng nguồn lực tài chính không đủ; vậy việc bán tai nghe Airpods cũ sẽ giúp bạn có thêm cơ hội. 

Tại Sao Bạn Nên Chọn Airpods Glab Để Thu Mua Tai Nghe Airpods Cũ?

Gác lại một bên giá thu mua Airpods cũ thì tại Airpods Glab, bạn còn nhận về cho mình nhiều lợi ích khác nhau. Có thể kể đến chương trình đổi Airpod cũ lấy mới tận nơi trong khu vực nội thành Tp.HCM, với dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các dòng tai nghe Airpods mới Airpods Pro, Airpods 3. Đến với Airpods Glab, việc lên đời Airpods chưa bao giờ đơn giản đến vậy. 

=> Tham Khảo: Dịch Vụ Vệ Sinh Sửa Thay Pin Airpods Giao Nhận Tận Nhà 

thu-mua-airpod-cu

Nếu Như Bạn Đang Băn Khoăn Các Vấn Đề Như:

  • Airpods của bạn đang sử dụng gặp trục trặc hoặc lỗi khiến bạn khó chịu?
  • Bạn không còn nhu cầu sử dụng tai nghe Airpods?
  • Bạn muốn sử dụng thế hệ tai nghe Airpods mới?
  • Bạn lo ngại quá trình thu mua phiền phức, rườm rà?

Thấu hiểu những vấn đề này nên Airpods Glab với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên Zalo, Hotline: 0938.83.03.53, fanpage Airpods Glab. Chỉ cần khách hàng liên hệ; chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, Airpods Glab còn hỗ trợ thu mua thiết bị apple watch; iPad cũ, iPhone, thu mua tai nghe airpods,…

>>>Liên hệ để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.