5 Lý Do Không Nên Mua Tai Nghe Airpods “Quá” Cũ

Nhiều bạn băn khoăn không biết nên mua tai nghe Airpods cũ hay mua tai nghe mới. 5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để từ chối những tai nghe cũ dù mức giá có hấp dẫn hơn nhiều.

Tai Nghe Cũ Bị Trầy Xước Nhiều

Tai nghe Airpods cũ thường bị trầy xước do đã sử dụng trong một thời gian dài. Nếu bạn mua tai nghe quá cũ dù mức giá thấp thì bạn sẽ cần phải đi xử lý vấn đề này, tốn kém khá nhiều chi phí.  Do đó, nếu có muốn mua tai nghe Airpods cũ thì cũng phải lựa chọn kỹ càng, đừng ham đồ rẻ. 

Có thể bạn quan tâm: Nên Mua Tai Nghe Airpod Loại Nào Tốt Nhất 

mua-airpod-cu

Airpods Cũ Thường Rất Bẩn

Nếu bạn mua tai nghe Airpods từ người chủ cũ! thông thường họ sẽ không đem tai nghe vệ sinh cẩn thận. Chính vì vậy mà tai nghe thường rất bẩn và bạn không thể sử dụng ngay. Lúc này, bạn sẽ cần phải chọn nơi vệ sinh Airpods uy tín để có thể làm mới tai nghe trước khi sử dụng.

Pin Tai Nghe Có Thể Không Tốt

Do dùng được thời gian dài nên tai nghe Airpods cũ sẽ thường bị hao pin. Do đó, nếu bạn thấy giá bán tai nghe quá rẻ đừng mua vội. Bạn cần phải test thử ít nhất 30 phút để chắc chắn rằng không lãng phí tiền mua sắm. Nếu như không có tai nghe cũ ưng ý! thì bạn hãy sẵn sàng sắm tai nghe mới để sử dụng được lâu hơn. 

mua-airpod-cu

Mua Airpods Cũ Dễ Bị Mua Dính Hàng Giả

Tâm lý của người mua tai nghe cũ là muốn tiết kiệm chi phí cho mình. Do đó, kẻ xấu có thể lợi dụng điều này để bán hàng giả mà bạn không hề hay biết. Nếu thực sự phải mua tai nghe cũ thì cũng nên tìm địa chỉ uy tín, như Airpod Glab, để có tai nghe chính hãng, an toàn. 

Xem thêm: Địa Chỉ Thu Mua Tai Nghe Airpod Cũ Giá Cao Nhất Tại TPHCM

Nếu bạn cần thêm lời khuyên thì nên gọi đến hotline của chúng tôi, 0938 83 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab, để được tư vấn khi mua tai nghe Airpods cũ. 

***Nguồn Hình: Sưu Tầm