Airpod 3 Bị Lỗi Pin: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Pin Airpod 3 bị lỗi tụt pin nhanh có thể là do chai pin, hoặc chip nguồn bên trong. Để biết pin đang nằm ở trường hợp nào; hãy tham khảo bài viết dưới đây. Một số cách khắc phục về lỗi pin Airpods thường gặp sẽ được chia sẻ giúp bạn. 

Lỗi Chai Pin Nhanh, Bị Sụt Bên Nhanh Trên Airpod 3

Nếu như thời lượng pin của Airpods đang sạc đầy, nhưng dùng chưa được 15 phút thì tự động ngắt. Thì có thể chiếc tai nghe Airpods của bạn đang bị chai pin. Trường hợp khác, sạc pin Airpods nhanh nhưng chưa dùng được bao lâu đã tụt pin nhanh, báo tín hiệu pin yếu xong rồi tắt hẳn. 

Bên cạnh đó, pin dock sạc airpods cũng có thể chai pin; nếu sạc không đúng cách, sạc liên tục, dùng bộ sạc không chính hãng…Thông thường pin dock sạc Airpods có tuổi thọ trung bình từ 1 đến năm nếu không xảy ra các lỗi trên. 

Chai pin tai nghe Airpod, dock sạc Airpods! Cách tốt nhất để khắc phục vấn đề lỗi pin này là thay pin Airpods mới. Cách nhanh nhất khôi phục hoạt động và chức năng của tai nghe. 

airpod-3-bi-loi-pin

Lỗi Pin Bị Tụt Nhanh 1 Bên Tai Nghe Airpod 3

Chức năng, hoạt động của mỗi bên tai nghe Airpods đều độc lập. Do đó, bạn có thể sử dụng luân phiên mỗi bên tai nghe Airpods dùng. Tuy nhiên, nếu một bên tai nghe không hoạt động. Đa phần nguyên nhân chính là do lỗi pin bên trong tai nghe. Hoặc chân sạc của bên tai nghe đó bị bứt, hư hỏng, bể dẫn đến quá trình sạc chập chờn, sụt pin nhanh hơn bên còn lại. Bạn nên mang tai nghe đến các dịch vụ sửa chữa Airpods để kiểm tra nên thay mới chân sạc, hay sửa lỗi chip sạc bên trong tai nghe.

Lỗi Pin Sạc Không Vào Airpods, Airpods 3

Sạc pin không vào trên tai nghe Airpods có thể kể đến những nguyên nhân như: hư chip nguồn, chip sạc. Không dùng đúng bộ sạc chính hãng; chân sạc, và cổng sạc có vấn đề. Hay thậm chí là do không vệ sinh tai nghe Airpods.  Bên trong dock sạc sẽ có các IC nguồn (chip nguồn), IC sạc (chip sạc). Nếu không cẩn thận làm dock sạc Airpods bị rơi từ trên cao xuống. Hoặc bị va đập; rơi xuống nước có thể dẫn đến tình trạng trên, hư pin, không nhận sạc. Thông thường, Airpods của bạn rơi vào trường hợp này! bạn cần có sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật. Bạn không nên tự ý sửa chip nguồn Airpods; sửa chip sạc Airpods ngay tại nhà; bởi lẽ bạn có thể làm hư hỏng thiết bị, và không an toàn cho bản thân.

airpod-3-bi-loi-pin

Lỗi Pin Ảo Airpods, Airpods 3

Cũng như các thiết bị công nghệ khác! Airpods cũng dễ gặp tình trạng “pin ảo”; báo pin đầy nhưng thời lượng sử dụng ngắn. Nguyên nhân là do thời gian sử dụng lâu. Hoặc thói quen sạc pin không đúng cách, cắm sạc liên tục. Tương tự như lỗi chai pin airpods 3, bạn cần sử dụng dịch vụ thay pin tai nghe Airpod 3 để giải quyết nhanh vấn đề này. 

Tóm lại, Airpods hay Airpods khi bị lỗi pin thì tốt nhất là nên kiểm tra để chuẩn xác về nguyên nhân lỗi.  Nên cần được chăm sóc, bảo dưỡng cẩn thận và thường xuyên để duy trì độ bền; và tuổi thọ của thiết bị. Qua bài viết trên; bạn đã có thêm nhiều kiến thức về các lỗi pin Airpods thường gặp. Để biết thêm chi tiết, đừng quên theo dõi Fanpage Airpods Glab bạn nhé.