Airpods Nào Đang Có Thời Lượng Pin Tốt Nhất?

Airpods nào có thời lượng pin tốt nhất; và cho thời gian đàm thoại cũng như nghe nhạc lâu nhất? Nếu bạn tò mò, hãy cùng đón đọc thông tin trong bài viết dưới đây. 

1. Thời Lượng Pin Của Các Thế Hệ Airpods

Dung lượng pin là một trong những thế mạnh của dòng tai nghe Airpods. Theo như các cuộc khảo sát cho thấy Airpods không có gì quá đặc biệt là chất âm; nhưng thời lượng pin thì quả thật là một ưu điểm thu hút người dùng. Dưới đây là thông tin về thời lượng pin của các thế hệ Airpods:

Thời Lượng Pin Airpods 1, Airpods 2:

Nhìn chung về thiết kế và thời lượng Airpod 1 và 2 không khác gì nhau. Cụ thể bạn sẽ có 5 giờ nghe nhạc và 3 giờ đàm thoại với 1 lần sạc. Cộng cả case sạc không dây, bạn sẽ có thời lượng pin tổng cộng lên đến 24 tiếng với nhiều lần sạc. Nếu vội dùng, chỉ cần 15 phút sạc, bạn sẽ có 3 giờ nghe nhạc và 2 giờ đàm thoại.

thoi-luong-pin-airpods

Thời Lượng Pin Airpods Pro:

Airpods Pro có thời lượng pin khoảng 5 giờ nghe nhạc và 4,5 giờ đàm thoại với 1 lần sạc; tuy nhiên nếu bật chế độ chống ồn thì thời lượng pin sẽ còn khoảng 4 giờ đàm thoại và nghe nhạc.

Thời Lượng Pin Airpods 3:

Dù sở hữu kích thước viên pin nhỏ hơn nhiều so với các thế hệ Airpods tiền nhiệm. Nhưng Airpods 3 lại có thể cho thời gian nghe nhạc lên đến 6 giờ đồng hồ. Với hộp sạc, thời lượng sử dụng pin dự kiến ​​vẫn là khoảng 24 giờ.

Tuy nhiên liệu những công bố về thời lượng pin Airpods này có thật?

“Trong phép thử, iPhone sử dụng app iHeartRadio và kết nối với AirPods để phát nhạc liên tục cho đến khi hết pin. Thời gian bắt đầu từ 11 giờ 04 phút trưa và đến tận 5 giờ 06 phút chiều AirPods mới cạn pin. Vậy tổng thời gian đã hoạt động được là 6 giờ 2 phút.”

Điều này cho thấy Airpods hiện là dòng tai nghe có thế mạnh và pin. Phù hợp cho những người cần sử dụng dung lượng cho công việc; và giải trí. Các tính năng tích hợp cho người dùng cũng là một ưu thế mà bạn có thể tham khảo lựa chọn dòng tai nghe này.

thoi-luong-pin-airpod

2. Cách Kiểm Tra Pin Airpods Đơn Giản 

Cách tốt nhất để kiểm tra pin của Airpod là để gần thiết bị điện thoại iPhone. Bạn chỉ cần để tai nghe Airpods trong hộp; sau đó để gần điện thoại; màn hình sẽ hiển thị thời lượng pin cả hai bên tai nghe lẫn hộp sạc. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các tính năng như Widget; trợ lý ảo Siri. Hay quan sát trạng thái đèn LED trên hộp sạc để theo dõi dung lượng pin trên Airpods. Xem chi tiết cách kiểm tra pin Airpod: Tại Đây

3. Các Lỗi Pin Airpods Có Thể Phát Sinh Khi Dùng

Nếu Airpods của bạn đã dùng khoảng từ 2 hoặc 3 năm trở lại thì pin Airpods có thể chạm đến tuổi thọ; hoặc phát sinh một số lỗi khi dùng. Cụ thể như:

  • Một tai Airpod không hoạt động; không kết nối.
  • Sạc chưa bao lâu đã đầy pin.
  • Chưa dùng đã báo hết pin.
  • Âm thanh Airpods bị rè; ngắt quãng.

Khi pin Airpods bị lỗi; bạn nên thực hiện một số thao tác khắc phục cơ bản để xử lý. Tuy nhiên, nếu tình trạng lỗi vẫn tiếp diễn; hoặc lặp lại thường xuyên; tốt nhất là nên mang đến các cửa hàng sửa Airpods để được hỗ trợ.

Như vậy thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về thời lượng pin của các dòng tai nghe Airpods; cũng như một số thông tin xung quanh về viên pin Airpods. Hi vọng giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích khi sử dụng dòng tai nghe Airpods này. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline 0938.83.03.53;hoặc Fanpage Airpods Glab!