Airpod 3 Tương Thích Với iOS Bao Nhiêu?

Để sử dụng Airpod 3 bạn cần sử dụng các thiết bị của Apple tương thích với hệ điều hành iOS 13 trở lên. Điều này đồng nghĩa AirPods 3 của hãng sẽ không hỗ trợ một số mẫu iPhone, iPad và iPod; chạy các hệ điều hành iOS 12 trở về trước. Các iFan cần lưu ý hệ điều hành iOS của thiết bị đang sử dụng. Nếu bạn có ý định sở hữu tai nghe Airpods 3. Đón xem chi tiết các dòng máy tương thích với Airpods 3 bên dưới bài viết sau.

=> Nhấn xem thêm “Cách Kết Nối Airpods Với Iphone, Ipad, Apple Watch

Các Dòng Thiết Bị Có iOS Tương Thích Với Airpod 3

Airpods 3 có khả năng tương thích với những thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở về sau; kể cả những thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, khi sử dụng Airpods; hoặc Airpods 3 trên các nền tảng không thuộc iOS; một số tính năng của tai nghe sẽ bị hạn chế. 

=> Nhấn xem thêm “Cách Sử Dụng Airpods 3

airpod-tuong-thich-voi-ios

Dưới đây là danh sách các thiết bị khả dụng với AirPods bạn nên tham khảo trước khi mua. AirPods sẽ không tương thích với iPhone 6, iPhone 6 Plus hay iPhone 5s. Mà chỉ hỗ trợ các điện thoại đời mới hơn trở về sau. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng không sử dụng được trên các đời iPad cũ như; iPad mini 2, iPad Air, iPad mini 3 cũng như iPod touch (Gen 6). Do các sản phẩm này không có hệ điều hành iOS 13 tương thích với Airpods 3. Do đó, những sản phẩm bên trên không còn được cập nhật lên phiên bản iOS mới này sẽ không thể sử dụng tai nghe. Sắp tới đây, là hệ điều hành iOS 16 sẽ ra mắt. Bạn cũng nên tham khảo hệ điều hành này sẽ tương thích với thế hệ dòng tai nghe nào. 

airpod-tuong-thich-voi-ios

Khoảng Cách Kết Nối Của Airpods 3

Khoảng cách kết nối của Airpods 3, hay Airpods Pro; không khác so với Airpod thế hệ 2 và 3. Vì chip H1 trang bị giống nhau đi cùng với Bluetooth 5.0. Do vậy, khoảng cách kết là khoảng 40 mét.

Bài viết đã chia sẻ khả năng tương thích để sử dụng Airpods 3 mà bạn có thể tham khảo. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị thường xuyên được cập nhật trên website, fanpage Airpods Glab.