Cách Sử Dụng Tai Nghe Apple Airpod 3

Cách sử dụng Airpod 3 tất tần tật từ A đến Z sẽ được chia sẻ đầy đủ chi tiết trong bài viết dưới đây cùng Airpods Glab. Thông qua bài viết này, người mua sẽ có cái nhìn; và cách chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc và sở thích của mình hơn. 

1. Giới Thiệu Tai Nghe Airpods 3

Thiết kế của Airpods 3 đã được thay đổi hơn so với những sản phẩm Airpods trước đây. Cụ thể, ngoại hình của tai nghe này nhỏ gọn, tinh tế hơn; tạo cảm giác thanh lịch và cuốn hút khi đeo cho người dùng. Chưa hết, cấu trúc tai nghe có thể bám sát hơn vành tai người dùng khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, tai nghe Airpods 3 còn tích hợp khả năng kháng nước; và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IPX4 (tương tự như Airpods Pro). Tuy nhiên, người dùng lưu ý khái niệm kháng nước và chống nước khác nhau như thế nào? Kháng nước trong những trường hợp cụ thể nào? Tốt nhất vẫn là nên hạn chế sử dụng Airpods trong môi trường ẩm ướt, đặc biệt là khi trời mưa.

(*) Chi Tiết Trong Bài “Tai Nghe Airpod Có Khả Năng Chống Nước Không?

Ngoài ra, chất âm của Airpods 3 cũng được nâng cấp đáng kể so với các thế hệ Airpods trước đó. Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ tối ưu về âm thanh, cho người dùng những cung bậc cảm xúc đa dạng khi trải nghiệm. 

cach-dung-airpod-3

2. Airpods 3 Tương Thích Với Các Thiết Bị Nào?

Sản phẩm có khả năng tương thích với những thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở về sau kể cả những sản phẩm chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên khi dùng với các điện thoại Android, thì các tính năng tai nghe Airpods sẽ bị hạn chế. 

Theo công bố của Apple, tai nghe AirPods sẽ không tương thích với iPhone 6, iPhone Plus hay iPhone 5s; mà chỉ hỗ trợ các điện thoại đời mới hơn trở về sau. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng không sử dụng được trên các đời iPad cũ như: iPad mini 2, iPad Air, iPad mini 3 cũng như iPod touch (Gen 6).

=> Tham khảo: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

3. Cách Sử Dụng Airpod 3

Dưới đây chính là một số hướng dẫn sử dụng Airpod 3 chính cho người dùng chi tiết và đơn giản để bạn có thể thực hiện theo.

Cách Kết Nối Sử Dụng Airpod 3

B1: Bật Bluetooth

B2: Mở hộp đựng tai nghe (tai nghe bên trong hộp) 

B3: Để gần tai nghe với thiết bị cần kết nối. 

B4: Một popup thông báo hiển thị trên màn hình

B5: Nhấn Connect > Done để hoàn tất kết nối

(*)Xem Thêm Các Thao Tác Kết Nối Airpods: TẠI ĐÂY 

cach-dung-airpods-3

Thao Tác Điều Khiển:

  • Chạm 1 lần để nhận cuộc cuộc gọi hoặc play/pause nhạc.
  • Chạm hai lần để qua bài nhạc.
  • Chạm ba lần để trở lại bài nhạc hoặc trở về bài phía trước.

Các Tính Năng Âm Thanh Cơ Bản:

Adaptive EQ: hỗ trợ mức EQ phù hợp với tai bạn nhất.

Spatial Audio: tính năng giả lập âm thanh 3D

(*) Xem Chi Tiết: Khám Phá Thời Lượng Pin Tai Nghe Airpod 3

Cách Sạc Airpods 3 Đúng Cách

Để thực hiện sạc pin cho Airpods 3, bạn hãy cho tai nghe vào lại bên trong vỏ hộp sạc; rồi cắm dây cáp Lightning để bắt đầu sạc giống như iPhone. Nếu tai nghe của bạn là phiên bản sạc không dây, thì chỉ cần đặt vỏ hộp của AirPods 3 lên đế sạc không dây là đã hoàn tất. Quan sát đèn LED hiển thị trên vỏ sạc Airpods 3 để theo dõi tình trạng pin.  

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết cách sử dụng Airpods 3 từ A đến Z này của Airpods Glab; mọi người đã có thể sử dụng tai nghe mới nhất của Apple một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đừng quên theo dõi tin tức trên Website; hoặc Fanpage Airpods Glab để cập nhật các thông tin về Airpods mới nhất hiện nay.