Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

Mua lẻ 1 bên tai Airpods có được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bạn có thể tìm mua lẻ 1 bên tai nghe Airpod trong trường hợp bị rơi mất hoặc làm thất lạc. Tuy nhiên, bạn chưa rõ cách mua lẻ tai nghe Airpod như thế nào? Vậy, hãy tìm hiểu chi tiết thông tin trong bài viết sau.

>>>Mua Lẻ Tai Nghe Airpods Tại: https://shopee.vn/airpodsglabshop

1. Cách Tìm Tai Nghe Hoặc Hộp Sạc Airpods Khi Bị Mất?

Bởi thiết kế gọn nhẹ, dễ bỏ túi, và có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Do vậy, khi người dùng vận động mạnh như chạy bộ, tập thể dục thường dễ làm rơi mất tai nghe mà không hề hay biết. Hoặc bất cẩn bỏ quên chúng ở đâu đó sau khi sử dụng. Trường hợp bạn mất hộp sạc Airpods, khả năng tìm được là rất thấp. Chỉ riêng tai nghe Airpods, là bạn còn có cơ hội tìm được thông qua 1 số cách như:

  • Thông qua ứng dụng Find My Iphone
  • Hoặc phát âm thanh để tìm kiếm

Chi tiết 2 cách sau để hướng dẫn cụ thể trong bài viết “Mẹo nhỏ giúp bạn định vị airpods bị thất lạc”. 

mua-le-tai-nghe-airpod

2. Nên Làm Gì Khi Không Tìm Được Tai Nghe Airpods

Khả năng tìm kiếm Airpods bị mất là không cao, bởi nếu rơi vào các trường hợp như tai nghe Airpod hết pin hay lúc mất bị người hay vật khác giẫm phải. Thì điều này cũng làm chúng bị hư hỏng và khó lòng khắc phục. Trong trường hợp không thể “cứu vãn”, bạn hãy tìm biện pháp hữu hiệu hơn. Không nhất thiết phải lãng phí bằng việc mua 1 tai nghe mới hoàn toàn. Mà thay vào đó, bạn có thể mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods tại các cửa hàng sửa tai nghe Airpod hiện nay.

mua-le-1-ben-tai-airpods

3. Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Ở Đâu Uy Tín?

Bạn có thể tìm mua lẻ 1 bên tai nghe Airpods các dòng tại các cửa hàng chuyên dịch vụ tai nghe Airpods. Tuy nhiên, bạn hãy tinh mắt chọn nơi sửa chữa Airpods uy tín để đảm bảo chất lượng nhé!!. Giá bán 1 bên tai nghe Airpods dao động từ 1 triệu đồng trở lên (tùy dòng). Tốt nhất là bạn nên liên hệ và trao đổi với nhân viên cửa hàng để báo giá chính xác hơn. 

mua-le-tai-nghe-airpods

Bạn có thể tham khảo dịch vụ bán lẻ tai nghe Airpods và các dịch vụ khác tại website hay fanpage Airpods Glab. Cám ơn bạn đã đón xem và theo dõi thông tin bài viết này nhé!!.