Airpod Bị Gãy Bản Lề Có Thay Mới Được Không? 

Airpod bị gãy bản lề có thể thay mới được không? Câu trả lời là có. Hiện nay, các cửa hàng sửa chữa Airpods đều có thể giúp bạn thay bản lề mới; khi chẳng may tai nghe rơi vào trường hợp trên. Thông thường, Airpod bị gãy bản lề là do thói quen người dùng làm rơi, hay va đập mạnh. Hoặc đóng mở liên tục không cần thiết. Dưới đây là một số thông tin sửa chữa, thay bản lề mới mà bạn nên biết.

Khi Nào Nên Thay Bản Lề Airpods Mới

airpod-bi-gay-ban-le

Thời gian sử dụng lâu dần; cộng thêm thói quen người dùng, như: rơi rớt xuống đất, va đập mạnh bởi vật cứng, trầy xước; hay đóng mở thường xuyên khi không cần sử dụng. Những tác nhân này lâu ngày dẫn đến bản lề tai nghe bị lỏng. Thậm chí là dễ gãy, hư hỏng. Do đó, bạn cần thay bản lề Airpods khi:

  • Có tiếng kêu lách cách khi dùng,
  • Đóng mở không còn chắc chắn như ban đầu,
  • Có dấu hiệu gãy, nứt hoặc hư cần thay mới.

>>>Xem Thêm: Tại Sao Nắp Tai Nghe Airpod Bị Lỏng?

Airpod Bị Gãy Bản Lề, Nguyên Nhân Do Đâu?

airpod-bi-gay-ban-le

Thực tế, các Airpods chính hãng thường có thiết kế bản lề khá chắc chắn, ổn định. Tuy nhiên, thời gian sử dụng lâu dần cũng là yếu tố tác động dẫn đến thiết bị dần bị ảnh hưởng; phát sinh các lỗi hư hỏng; chẳng hạn như gãy bản lề. Còn trường hợp khác như vừa mới dùng mà bản lề gãy dù không có rơi hay va đập; thì rất tiếc phải nhắc nhở rằng có thể bạn đã mua phải hàng kém chất lượng; hàng fake.

Có thể bạn quan tâm: Sửa Bản Lề Hộp Sạc Airpods Bị Lỏng, Gãy, Không Chắc Chắn

Thay, Sửa Chữa Airpods Bị Gãy Bản Lề Tại Airpods Glab

airpod-bi-gay-ban-le

Nhiều cửa hàng chuyên sửa Airpods; ví dụ như Airpods Glab, đều nhận thay nắp bản lề Airpod bị lỏng, gãy. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có uy tín, và chất lượng. Do vậy, bạn cần phải tìm một địa chỉ sửa tai nghe Airpods giàu kinh nghiệm. Và có đội ngũ kỹ thuật tốt để giúp bạn khắc phục vấn đề.

Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa chữa Airpods: tại đây.

Một số tiêu chí giúp bạn nhận thấy một dịch vụ sửa tai nghe Airpod uy tín như: review đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ. Địa chỉ thông tin cửa hàng cụ thể; có bảng báo giá tham khảo. Có nhân viên tư vấn, bảo giá. Và đặc biệt là chính sách bảo hành, vận chuyển tốt, phù hợp cho thiết bị tai nghe của bạn.

Nói đến đây, chắc hẳn bạn đã biết xử lý như thế nào khi rơi vào trường hợp Airpod bị gãy bản lề khi sử dụng. Để biết thêm chi tiết khi cần, hãy liên hệ đến số Hotline 0938.83.03.53 hoặc Fanpage Airpods Glab bạn nha.