Tại Sao Nắp Tai Nghe Airpod Bị Lỏng?

Nắp Airpod bị lỏng hay bản lề Airpods bị lỏng là vấn đề được phản hồi của người dùng hiện nay. Liệu tình trạng này là như thế nào?. Có ảnh hưởng đến quá trình sạc pin của tai nghe. Tìm hiểu thêm thông tin để tìm ra biện pháp khắc phục trong bài viết sau.

1. Tại Sao Bản Lề Airpod Bị Lỏng

Có thể đây là một phần lỗi nhẹ ở thiết kế. Làm người dùng có cảm giác phần bản lề không được chắc chắn. Những trường hợp này rất hiếm gặp hoặc hầu như không có ở tai nghe Airpods chính hãng. Thông thường, người dùng gặp lỗi này có thể là do đã mua phải hàng Airpods nhái. Airpods hàng fake hay còn gọi là tai nghe Airpods REP 1: 1 trên thị trường hiện nay. 

nap-airpod-bi-long

Nắp bản lề kim loại và nắp đậy nam châm của Airpods chính hãng thường sẽ đóng mở nhanh, chắc chắn. Còn tai nghe Airpods hàng nhái thì thường không có nam châm nên cảm giác đóng mở vô cùng lỏng lẻo. Tìm đọc chi tiết hơn trong bài viết “Phân Biệt Tai Nghe Apple Airpods Thật Và Giả” để hiểu rõ hơn. 

2. Cách Xử Lý Khi Nắp Airpod Bị Lỏng

Thực tế thì chưa có khắc phục phù hợp cho trường hợp Airpod bị lỏng. Điều này bạn phải chấp nhận khi mua phải hàng nhái, hàng không chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đến các cửa hàng chuyên sửa chữa Airpods để được hỗ trợ và tư vấn cách xử lý. Tham khảo thử cách thay vỏ hộp sạc Airpods!. 

nap-airpod-bi-long

3. Nên Mua Tai Nghe Airpods Chính Hãng

Tốt nhất vẫn là nên mua tai nghe Airpods chính hãng để không gặp phải những trường hợp như trên. Vì khi mua phải hàng nhái, bạn có thể phải gặp nhiều vấn đề trục trặc như âm thanh không chất lượng, tụt pin nhanh sau thời gian sử dụng, nắp bản lề bị lỏng,…. 

ban-le-airpod-bi-long

Hy vọng thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn khi chọn mua Airpods và tìm cách sửa lỗi Airpods khi cần thiết. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin, hãy thường xuyên ghé Website hay Fanpage Airpods Glab nhé!.

***Thông Tin Tham Khảo