Phân Biệt Tai Nghe Apple Airpods Thật Và Giả

Tai nghe Apple Airpods fake và real được phân biệt như thế nào?. Bạn đã biết cách chưa?. Nếu chưa thì hãy tìm hiểu thông tin trong bài viết sau. Chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt và kiểm tra nhanh nhất để bạn có thể mua hàng chính xác hơn.

1. Cách Phân Biệt Tai Nghe Apple Airpods Hàng Thật Và Giả

Hiện nay những chiếc Airpods giả ngày càng được làm một cách tinh vi, trông như hàng thật 100% khiến người dùng khó lòng nhận biết. Tuy nhiên vẫn có 1 vài cách dưới đây có thể giúp bạn.

Kiểm Tra Số Serial 

Cách nhanh nhất để kiểm tra tai nghe Airpods thật và giả chính xác nhất chính là xác thực số Sê-ri (Serial number) trên trang web chính thức của Apple. Bạn có thể tìm thấy số serial của Airpods trên bao bì gốc bên cạnh mã vạch hoặc phía bên phải nắp hộp sạc Airpods.

Lấy mã và truy cập vào trang web https://checkcoverage.apple.com > Nhập số sê-ri (Serial number) của sản phẩm vào ô Enter your serial number > Nhập mã xác thực > Nhấn Continue.

Nếu số serial của bạn là chuẩn xác, thì có thể xem được chính sách bảo hành của Airpods. Còn nếu đó là giả, thì bạn không thể xem được thông tin.

tai-nghe-apple-airpods

Kết Nối Với IOS

Airpods có thể tương thích với hầu hết tất cả thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS như Iphone, Ipad, Apple Watch. Khi ghép nối thành công, bạn sẽ thấy 1 biểu tượng nhỏ bên cạnh thiết bị của mình trong menu cài đặt Bluetooth. 

Kiểm Tra Bằng Mắt Thường

Kích thước bao bì bên ngoài của Airpods cũng giúp bạn phân biệt được hàng fake và hàng real. Hộp hàng giả sẽ to hơn hàng chính hãng. Hình ảnh và thông tin chi tiết cũng sơ sài và mờ hơn. 

Khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy nắp hộp cứng, mở khó. Nút reset không thể kích hoạt được khi nhấn vào. Tờ hướng dẫn sử dụng trong Airpods chính hãng bào gồm nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt. 

Và tất nhiên Airpods Fake không thể “mỹ miều” và “nuột nà” như Airpods real. Ở phần bản lề, Airpods thật sẽ có viền kim loại mạ bóng. Còn Airpods giả thì có kiểu kim loại nhám kiểu then cài cửa. 

tai-nghe-apple-airpods

Giá Bán

Giá thành của 1 tai nghe Airpods chính hãng cao hơn. Dao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng tùy dòng Airpods. Còn Airpods giả thì giá thành thấp hơn, chỉ khoảng 2 triệu là bạn có thể sở hữu được tai nghe này.

2. Cách Mua Tai Nghe Apple Airpods Chính Hãng

Tốt nhất vẫn là nên chọn mua tại các cửa hàng bán và sửa tai nghe Airpods uy tín, chất lượng. Hoặc thông qua cửa hàng Amazon của Apple. Nếu bạn không biết cách mua qua Amazon, có thể tham khảo các trang hướng dẫn để tìm hiểu thêm. 

tai-nghe-apple-airpods

Trong trường hợp bạn làm mất hoặc rơi 1 bên tai nghe, vẫn có thể mua lẻ 1 tai nghe Airpods tại các cửa hàng. Tìm hiểu thêm các vấn đề này bằng việc để lại inbox bên dưới bài hoặc trang fanpage Airpods Glab để được tư vấn thêm. 

****Bài Viết Có Liên Quan:

Phân Biệt Pin Airpods Linh Kiện Và Pin Airpods Chính Hãng

Hy vọng thông tin bài viết trên giúp bạn tìm mua được đúng sản phẩm theo mong muốn của mình. Thường xuyên ghé thăm trang để cập nhật thông tin nhé!!.