Airpod Lẻ Từng Bên Tai Nghe, Hộp Sạc Được Bán Như Thế Nào?

Airpod lẻ từng món, từng bên tai nghe, dock sạc chắc hẳn còn khá xa lạ với một số người dùng hiện nay. Thực tế, tai lẻ Airpods, hay dock sạc lẻ Airpods đều là hàng chính hãng, được tách trong bộ mới bán; hoặc theo dạng hình thức like new (hàng đã qua sử dụng,..). 

Airpod Lẻ Từng Bên Tai Nghe Trái, Phải | Airpods Glab

Bán lẻ từng bên tai nghe Airpods 1,2,3 và Pro trái, phải chính hãng, giá tốt, chất lượng tại cửa hàng Airpods Glab. Chuyên cung cấp các mặt hàng tai nghe Airpods, dịch vụ vệ sinh, thay pin, sửa chữa và custom tai nghe. Trường hợp bạn bị mất, thất lạc, hay hư hỏng một trong hai bên tai không thể sửa chữa; thì có thể mua tai lẻ Airpod để thế vào bên bị mất. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm kha khá chi phí mua mới hoàn toàn. 

Airpod Lẻ Hộp Sạc Tai Nghe Airpods  | Airpods Glab

Dock sạc Airpods 1,2,3, và Pro được bán lẻ hoàn toàn có thể kết nối, đồng bộ và sử dụng bình thường với các bên tai nghe còn lại của bạn; với điều kiện tai nghe bạn đang dùng là hàng chính hãng. Thông thường khi bị mất hộp sạc Airpod, người dùng khó lòng tìm kiếm lại thiết bị. Do vậy, mua lẻ dock sạc Airpods là cách thức hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm giải quyết vấn đề “rắc rối” của bạn. 

airpod-le-tung-mon

Điều Cần Biết Khi Mua Airpods Lẻ

Bạn nên lưu ý chọn đúng bên tai nghe Airpods; cũng như dòng tai nghe đang sử dụng. Nhận tư vấn về giá, chính sách bảo hành, đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi trong thời gian này. Tốt nhất là nên tham khảo nhiều thông tin tại các website, cửa hàng uy tín; chẳng hạn như Airpods Glab. 

  • Hộp sạc Airpods 2 có thể sử dụng cho Airpods 1 (phiên bản thường).
  • Từ thế hệ Airpods 2,3 và Pro khi mua lẻ cần đồng bộ trước khi sử dụng.
  • Tai nghe Airpods Pro lẻ không kèm theo nút tai nghe. 

Có thể bạn quan tạm: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

airpods-le-tung-mon

Một Số Thuật Ngữ Giúp Ích Cho Bạn Khi Mua Tai Nghe Lẻ, Dock Sạc Airpod

  • Brandnew: nguyên tem nguyên seal, và seal nilon ngoài hộp, mới 100%
  • Like New: hàng đã qua sử dụng, có thể đã sửa chữa hoặc không.
  • Authentic: hàng real, original, có nguồn gốc chính hãng. 

Trên đây là tổng hợp một số thông tin cơ bản cho những bạn chưa biết rõ về mặt hàng dock sạc, tai nghe lẻ Airpods. Nếu bạn nào có nhu cầu mua hàng, hoặc tư vấn thêm, hãy liên hệ Hotline 0938.83.03.53, hay Fanpage Airpods Glab nhé!