Airpods 4 Có Gì Mới ? Nâng Cấp Hộp Sạc Và Khử Tiếng Ồn Chủ Động

Airpods 4 có gì mới ? Chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người dùng, đặc biệt những người yêu thích công nghệ. Vào năm 2024 này, dự đoán Apple sẽ giới thiệu phiên bản Airpods 4 với một số tính năng mới. Nhằm giúp tai nghe này đặc biệt hấp dẫn hơn đối với người dùng. Cùng tìm hiểu nhé !

Apple Airpods 4 Có Gì Mới ? 

airpods-4-co-gi-moi

Theo báo cáo cho thấy, Apple có thể giới thiệu hai phiên bản Airpods 4 với mức giá khác nhau. Ngoài ra, công ty sẽ ngừng bán mẫu Airpods 2 vào năm sau. Có rất ít sự khác biệt giữa Airpods 2 và Airpods 3, ngoài thiết kế. Do đó,  Gurman cho rằng điều này gây nhầm lẫn cho khách hàng và khiến họ lựa chọn phiên bản cũ nhưng rẻ hơn.

Thông Số Kỹ Thuật Của Tai Nghe Airpods 4

  • Thời gian tai nghe: 5 – 6 tiếng
  • Thời gian hộp sạc: 10 – 20 phút
  • Công nghệ âm thanh: Adaptive EQ
  • Tương thích: iOS
  • Tiện ích: Đang cập nhật
  • Hỗ trợ kết nối: Bluetooth
  • Hãng: Apple

Xem Thêm: 5 Tính Năng “Đỉnh” Có Thể Có Trên Airpods Pro 3 Là Gì ?

Thiết Kế Airpods 4 Có Gì Mới ?

airpods-4-co-gi-moi

Gurman cho biết Airpods 4 sẽ giống như một bản kết hợp giữa Airpods 2 và Airpods Pro với thân ngắn hơn. Độ vừa tai sẽ được cải thiện nhưng vẫn chưa rõ Apple se bổ sung bằng nút tai nghe bằng cao su ( eartips bằng silicon ) hay không.

Riêng với hộp sạc tai nghe Airpods 4 ( hay còn gọi là Case hay Dock sạc ) cũng được thiết kế lại. Bao gồm loa cho cảnh báo Find My, cổng sạc USB-C. Đặc biệt, Airpods 4 sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC).

Xem Thêm: Apple Lên Kế Hoạch Làm Mới Airpods Bao Gồm Airpods 4, Airpods Max

Airpods 4 Sẽ Bổ Sung Thêm Chức Năng Gì ?

Trong bản cập nhật phần mềm sắp ra mắt vào năm sau, Apple sẽ bổ sung chức năng trợ thính. Điều này cho phép Airpods hoạt động như một giải pháp thay thế thính giác (OTC) cho máy trợ thính truyền thống. FDA vào năm 2022 đã phê duyệt các lựa chọn máy trợ thính OTC. Mở đường cho Apple tiếp thị AirPods dành cho người khiếm thính.

Xem Thêm: Tai Nghe Nhét Tai Tốt Nhất Cho iPhone Năm 2024

Tai Nghe Airpods 4 Khi Nào Ra Mắt?

‌AirPods 4‌ sẽ ra mắt vào năm 2024, có thể vào tháng 09/2024, tương tự như khi giới thiệu các mẫu iPhone mới. Bên cạnh đó, Apple cũng đang lên kế hoạch cho phiên bản Airpods Pro 3 hay Airpods Max vào năm sau. 

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về tai nghe Airpods 4 trên Website của Glab nhé ! Hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị. Đừng quên ghé Glab nếu bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh, thay pin, sửa chữa hay Custom Airpods nha.