Airpods 4: Ngày Phát Hành, Giá, Tính Năng ?

Mọi thứ bạn cần biết AirPods (thế hệ thứ 4) sắp ra mắt. Cùng tìm những thông tin dự đoán cho thế hệ Airpods trong thời gian tiếp theo. Có khả năng Airpods 4 sẽ ra mắt. Apple đã đầu tư rất nhiều vào AirPods của mình. Danh mục Phụ kiện và Thiết bị đeo tay của Apple đã vượt doanh số bán hàng của danh mục Mac và iPad trong quý 2 năm 2023.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích đáng tin cậy trong ngành, đã chia sẻ rằng Hong Teng có thể tiếp quản mảng lắp ráp AirPods từ GoerTek. Bất kể ai lắp ráp tai nghe nhét tai của Apple, có vẻ như đảm bảo rằng Apple sẽ phát hành Airpods 4. 

airpods-4

Dự Kiến Ngày Phát Hành Airpods 4?

  • Apple AirPods (thế hệ 1): ngày 13 tháng 12 năm 2016
  • Apple AirPods (thế hệ 2): 20 tháng 3 năm 2019
  • Apple AirPods (thế hệ thứ 3): Ngày 26 tháng 10 năm 2021
  • Apple AirPods Pro (thế hệ 1): ngày 30 tháng 10 năm 2019
  • Apple AirPods Pro (thế hệ 2): Ngày 23 tháng 9 năm 2022

Do những thay đổi về đối tác sản xuất, Kuo tin rằng AirPods 4 có thể không được giao hàng cho đến nửa cuối năm 2024. Thậm chí chúng ta có thể phải đợi đến nửa đầu năm 2025. Điều này có vẻ như là một thời gian dài. Nhưng đã có hai năm, ba tháng kể từ ngày phát hành AirPods 1 và AirPods 2. Và hai năm, bảy tháng giữa AirPods 2 và AirPods 3. Nếu Apple tuân theo lịch trình này, việc công bố AirPods 4 vào cuối mùa xuân năm 2024 sẽ rất hợp lý.

Đọc tiếp: Airpods Pro 3 Có Thể Đo Nhiệt Độ Cơ Thể, Kiểm Tra Sức Khỏe Thính Giác

airpods-4

Airpod 4 Sẽ Có Những Tính Năng Và Thông Số Kỹ Thuật Nào?

Thiết Kế Và Chất Lượng Âm Thanh

Giống như những chiếc AirPods khác, AirPods 4 sẽ có màu trắng và có phần khung vừa vặn với phần thân có đường viền. Chúng ta sẽ thấy các điều khiển cảm biến lực để điều chỉnh phát lại và thực hiện các cuộc gọi.

Apple Có Thể Không Bao Gồm Sạc Không Dây Trên Airpods Lite.

Hãng có thể bỏ qua các thủ thuật cao cấp như tự động phát hiện tai và theo dõi đầu cho âm thanh không gian. Tự động phát hiện tai sẽ tạm dừng nội dung khi bạn tháo AirPods và tiếp tục nội dung đó khi bạn lắp chúng vào. Theo dõi đầu tăng cường Âm thanh không gian của Apple. Điều chỉnh hiệu ứng âm thanh vòm khi bạn di chuyển đầu. 

Chúng ta cũng có thể thấy Apple bỏ sạc không dây khỏi AirPods 4 để có mức giá thấp hơn. Bất chấp điều đó, công ty nên đổi cổng Lightning của vỏ máy lấy cổng sạc USB-C. EU tuyên bố rằng tất cả các thiết bị điện tử hiện hành phải có cổng sạc USB-C trước ngày 28 tháng 12 năm 2024.

Bất kể giá của AirPods 4 là bao nhiêu, tai nghe nhét tai phải giữ nguyên xếp hạng chống nước IPX4 như AirPods 3 trước đó. Xếp hạng này rất cần thiết cho các vận động viên và việc nghe hàng ngày. 

Đọc tiếp: USB-C Airpods: Apple Sẽ Sớm Ra Mắt Cùng Tính Năng Kiểm Tra Thính Giác Mới

Các Tính Năng Của Phần Mềm

Giống như AirPods Pro 2 và AirPods trước đó. AirPods 4 sẽ có một số tính năng độc quyền của Apple. AirPods 4 sẽ có một số tính năng độc quyền của Apple như tự động chuyển đổi giữa các thiết bị trong cùng một tài khoản iCloud. Tối ưu hóa pin và quyền truy cập Tìm của tôi cũng sẽ xuất hiện.

Có khả năng AirPods 4 sẽ sử dụng chip H2 mới hơn thay vì chip H1 cũ hơn. Nếu vậy, chúng ta có thể thấy những cải tiến như hiệu suất năng lượng cao hơn và sức mạnh xử lý cho một số tính năng mà Apple đã công bố trong WWDC 2023. 

Chip H2 có thể cung cấp năng lượng cho Âm lượng được cá nhân hóa trên AirPods 4. Âm lượng được cá nhân hóa sẽ tìm hiểu thói quen nghe của bạn. Dựa trên mức âm lượng mà bạn bật theo cách thủ công trong các điều kiện môi trường cụ thể. Sau khi biết sở thích của bạn, tai nghe sẽ thực hiện các điều chỉnh phù hợp một cách nhanh chóng.

Tuổi Thọ Pin Dài Hơn

Hy vọng thời lượng pin Airpods 4 sẽ tốt hơn. AirPods 3 có thời lượng pin chính thức là sáu giờ khi tắt Spatial Audio. 

Sạc USB-C

Điều này sẽ hợp lý nhất vì iPad của Apple đã có cổng USB-C trong nhiều năm. Và dù sao thì việc thay đổi này là không thể tránh khỏi. Ngoài ra, sạc USB-C có thể khiến người dùng Android cân nhắc nghiêm túc về AirPods 4.

Airpods 4 Giá Bao Nhiêu? Về giá thành sản phẩm này, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thêm. Tất cả câu trả lời sẽ có trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón mẫu tai nghe Airpods mới bạn nha.

Bài viết tổng hợp và chia sẻ từ nhiều nguồn khác nhau. Nhằm giúp người đọc có thêm thông tin mới về mẫu Airpods trong thời gian tới. Theo dõi và đón xem những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng để ủng hộ chúng mình nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này.