Airpods Có Thể Kết Nối Với Hai Thiết Bị Cùng Một Lúc Không? 

Airpods có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc không? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này. Mặc dù AirPods không thể được kết nối với hai thiết bị khác nhau cùng một lúc. Nhưng chúng cung cấp một số tùy chọn ghép nối đặc biệt hữu ích cho người dùng trong hệ sinh thái của Apple.

Liên Quan: Kết Nối 2 Airpods Với iPad, Những Thủ Thuật Không Thể Bỏ Lỡ!

Ví dụ thật đơn giản để chuyển đổi giữa các thiết bị Apple khác nhau và có thể kết nối một cặp AirPods với nhiều thiết bị khác nhau, nhưng không phải cùng một lúc. Miễn là ai đó liên kết AirPods với ID Apple của họ, AirPods sẽ ngay lập tức chuyển sang bất kỳ thiết bị nào mà người đeo đang sử dụng. 

Liên Quan: Cách Kết Nối Hai Airpods Với Một Macbook (Thủ Thuật Hữu Ích)

Nếu bạn đang nghe nhạc trên iPhone, Airpods sẽ kết nối với nó và phát bản nhạc đó. Sau đó, nếu bạn sử dụng Macbook AirPods sẽ chuyển sang MacBook và thay vào đó chọn âm thanh của nó. Mặc dù nó không hoàn toàn giống với việc AirPods được kết nối với hai thiết bị cùng một lúc. Nhưng đây là một giải pháp thay thế thực sự tuyệt vời cho bất kỳ ai sống trong hệ sinh thái Apple.

airpods-ket-noi-hai-thiet-bi

Airpods Không Thể Kết Nối 2 Thiết Bị Nhưng Bạn Có Thể Kết Nối Hai Airpods Khác Nhau Trên Một iPhone

Bạn có thể kết nối 2 Airpods khác nhau với iPhone để chia sẻ cùng một bài hát, một bộ phim. Để bắt đầu, hãy kết nối AirPods với iPhone của bạn. Vuốt xuống từ trên cùng bên phải màn hình. Nhấn vào biểu tượng AirPlay nhấp nháy về phía trên bên phải. Nhấn vào “Chia sẻ âm thanh”. Và lấy lấy một cặp AirPods khác và giữ chúng gần iPhone (với nắp hộp đang mở cho AirPods hoặc AirPods Pro). Đợi chúng xuất hiện trên màn hình rồi chạm vào Airpods. 

Liên Quan: Làm Sao Để Kết Nối 2 Tai Nghe Airpod Trên Cùng 1 iPhone

Airpods Có Thể Kết Nối Với Bao Nhiêu Thiết Bị Cùng Một Lúc?

airpods-ket-noi-hai-thiet-bi

AirPods chỉ có thể được kết nối với một thiết bị tại một thời điểm. Tuy nhiên, có thể kết nối Airpods với số lượng thiết bị Bluetooth không giới hạn. Sự khác biệt ở đây là Airpods chỉ có thể truyền phát âm thanh từ thiết bị mà chúng được kết nối vào thời điểm cụ thể đó. Để kết nối AirPods với iPhone hoặc iPad. Hãy mở hộp sạc có Airpods bên trong và đợi cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình. Chạm vào “Kết nối“ để ghép nối chúng. 

Liên Quan: Tại Sao Airpods Không Kết Nối Được Với Android?

Trên điện thoại Android, máy Mac, PC chạy Windows hoặc thiết bị Bluetooth khác. Hãy nhấn và giữ nút thiết lập ở phía sau hộp sạc Airpods trong khoảng năm giây.  Hoặc cho đến khi đèn báo trạng thái LED bắt đầu nhấp nháy màu trắng. Mở menu Bluetooth trên thiết bị của bạn và nhấn vào Airpods để kết nối chúng.

Vậy, Glab đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc có kết nối Airpods với 2 thiết bị cùng 1 Lúc hay không. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu yêu thích bài viết này, hãy chia sẻ giúp mình nhé! Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất về các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple. Cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên Website, Fanpage Airpods Glab của chúng mình nha.