Airpods Fake, Real Là Gì? Làm Sao Để Phân Biệt Tai Nghe Airpods

Airpods fake, real là gì? Làm sao nhận biết? Thực tế thì cũng không quá khó để phân biệt Airpods real, và fake; chỉ cần bạn để ý đến các tiêu chí dưới đây trong bài viết của Airpods Glab. Chuyện nhận biết sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng đón xem nhé! 

Airpods Real, Fake Là Gì?

Airpods Real hay nói cách khác là Airpods chính hãng; là sản phẩm được sản xuất, cung cấp, bảo hành của hãng, hoặc các đại lý, cửa hàng. Airpods Fake là mặt hàng nhái, được thiết kế y hệt Airpods thật, từ màu sắc đến vỏ ngoài tai nghe. Tuy nhiên, tính năng, thời lượng pin của Airpods Fake hoàn toàn khác so với hàng thật. Kể cả các sản phẩm dock sạc, tai lẻ Airpod.

=> Tham Khảo: Có Thể Mua Lẻ 1 Bên Tai Nghe Airpods Không?

phan-biet-airpod-that-va-gia

Phân Biệt Airpods Fake Và Real Như Sau:

Một số tiêu chí bên dưới là cách hay giúp bạn nhanh chóng nhận biết, và chọn mua chính xác hơn. 

  • Phần bản lề Airpods fake nhìn thô, dễ tróc sơn.
  • Phần bản lề Airpods real màu si đẹp, nhìn chắc chắn.
  • Chân sạc hàng fake không đều với vỏ, và hở.
  • Chân sạc hàng real đẹp đều với vỏ, liền lạc.
  • Lưới loa Airpods fake nhìn thô, không đều.
  • Lưới loa Airpods real đẹp, có màu xám đặc trưng.
  • Seri tai nghe giả mờ, không rõ nét
  • Seri tai nghe Airpods thật đẹp, rõ

Airpods thật sẽ được đi kèm với các phụ kiện  mà hãng cung cấp như cáp Lightning, khuyên dự phòng (trừ các mặt hàng likenew, đã qua sử dụng). Còn các trường hợp còn lại có thể sản phẩm của bạn là hàng Fake. 

=> Tham khảo: Phân Biệt Pin Airpods Linh Kiện Và Pin Airpods Chính Hãng

Video Hướng Dẫn Phân Biệt Airpods Real Và Fake (Link Video)

phan-biet-tai-nghe-airpod-real-va-fake

Airpods Like New Có Phải Là Hàng Fake Hay Không?

Câu trả lời là KHÔNG. Mọi người thường nhầm tưởng Airpods like new là mặt hàng tai nghe không chính hãng. Nhưng thực tế không phải vậy, Airpods like new hoàn toàn là hàng chính hãng, nhưng đã qua sử dụng, hoặc sửa chữa (tùy theo mặt hàng). Thông thường Airpods like new thường kèm theo số % để hiển thị mức tiêu hao của sản phẩm, hay vẻ ngoại hình bên ngoài. Trong đó tai lẻ, dock sạc, tai nghe Airpods like new 99% là sản phẩm chính hãng, đã qua sử dụng nhưng chưa sửa chữa, vẻ ngoài mới; thích hợp cho bạn chọn mua. 

=> Tham khảo: Bảng Giá Tai Lẻ, Dock Sạc Airpods 1 2 3 Pro Chính Hãng Giá Tốt

Trên đây là tóm gọn một số thông tin cần thiết để giúp bạn phân biệt Airpods real (thật), và Airpods Fake (giả). Hy vọng giúp bạn tìm mua sản phẩm chính xác, và phù hợp hơn. Đừng quên like, share, và theo dõi bài viết thường xuyên hơn trên website, fanpage Airpods Glab nhé!