Airpods Không Ghép Nối Hoặc Sạc? Hãy Thử Đặt Lại Tai Nghe

Đôi khi Airpods không ghép nối hoặc sạc như bình thường. Vì vậy người dùng nên đặt lại chúng bằng cách đơn giản mà hãng sản xuất đã hướng dẫn. Một trong những cách phổ biến giúp dùng khắc phục vấn đề trên AirPods ngay tại nhà. 

Đặt Lại Airpods Không Ghép Nối Hoặc Sạc

airpods-khonng-the-ghep-noi-hoac-sac

Airpods thế hệ 1 ra mắt vào năm 2016, có chất lượng âm thanh tốt, tích hợp micro và trợ lý ảo Siri. Đồng thời đồng thời tự động thiết lập, chuyển đổi chức năng và tạm dừng nhạc. Tai nghe được thiết kế để thuận tiện và sử dụng với toàn bộ hệ sinh thái của Apple. Tuy nhiên, AirPods vẫn có những vấn đề của chúng. Chẳng hạn như thời lượng pin giảm. Và đôi khi có khả năng từ chối ghép nối, sạc hoặc hoạt động bình thường.

Đọc Thêm: Cách Tắt Airpods Để Tiết Kiệm Pin (2022)

Và cách giải quyết khó khăn về vấn đề Airpods không ghép nối hoặc sạc. Bạn nên đặt lại chúng bằng cách quay trở lại hộp sạc trong 30 giây với đóng nắp lại. Sau đó, người dùng nên mở lại nắp đến Cài đặt > Bluetooth trên iPhone, iPad. Và nhấn vào “Quên thiết bị này” để hoàn tất quá trình này.

Hoàn Thiện Quá Trình Đặt Lại Airpods 

airpods-khonng-the-ghep-noi-hoac-sac

Hoàn tất quá trình đặt lại bằng cách hủy ghép nối AirPods khỏi thiết bị của họ. Để làm như vậy, họ nên giữ AirPods trong hộp sạc với nắp mở, sau đó nhấn và giữ nút thiết lập trên hộp trong khoảng 15 giây. Chờ đến khi đèn trạng thái sẽ bắt đầu nhấp nháy màu hổ phách. Như vậy, Airpods đã đặt lại. Giờ đây, bạn có thể kết nối Airpods với iPhone như bình thường. 

Đọc thêm: Cách Đặt Lại Airpods Và Airpods Pro (2023)

Bài viết tổng hợp và chia sẻ thông tin từ nguồn khác nhau. Đã tóm gọn và lược bớt một số thông tin cho người đọc. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này. Và ủng hộ những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của cửa hàng. Chúng mình cung cấp dịch vụ vệ sinh Airpods. Thay pin Airpods, Sửa chữa Airpods và Custom Airpods. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ chúng mình theo thông tin trong bài viết hoặc phía dưới Website.