AirPods Max Có Dễ Bị Trầy Xước Không?

AirPods Max của bạn chắc chắn sẽ bị trầy xước ít nhiều sau một thời gian sử dụng. Bạn có thể mang chúng trong một chiếc túi đầy những vật dụng khác. Và để chúng nằm lung tung trong nhà hoặc đôi khi vô tình làm rơi chúng. AirPods Max không có khả năng chống trầy xước đáng kể. Và tất nhiên tai nghe sẽ có những vết xước nhỏ nếu bạn không cẩn thận. 

Theo thời gian, chụp tai bằng nhôm anot hóa và các bộ phận khác có thể bị trầy xước. Vỏ đi kèm có thể giúp tránh trầy xước nếu bạn có thói quen sử dụng tốt. Hãy tìm hiểu cách khắc phục Airpods Max bị trầy xước. Cũng như các bảo vệ tai nghe của bạn khỏi tình trạng trên trong bài viết này. 

Airpods Max Có Khả Năng Chống Trầy Xước Không?

airpods-max-bi-tray-xuoc

AirPods Max không có khả năng chống trầy xước. Trên thực tế, chúng khá dễ bị trầy xước vì chúng được làm bằng vật liệu mềm với bề mặt nhẵn.

Đọc Thêm: Cách Khắc Phục Airpods Max Tụt Pin Nhanh Chi Tiết Nhất

Cách Bảo Vệ Airpods Max Của Bạn Khỏi Bị Trầy Xước

Bạn có thể bảo vệ AirPods Max khỏi bị trầy xước bằng cách mua một số phụ kiện hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods cho tai nghe. Dưới đây là một số khuyến nghị của chúng tôi:

Miếng Bảo Vệ Chụp Tai Airpods Max

Bộ bảo vệ chụp tai nghe AirPods Max có thể hữu ích nếu bạn lo lắng về việc làm rơi AirPods Max.

Ốp Lưng Airpods Max

Là một hộp cứng tương đối phải chăng cho AirPods Max. Nó cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung và có một túi bên trong mà bạn có thể sử dụng để cất giữ dây cáp.

airpods-max-bi-tray-xuoc

Vệ Sinh Airpods Max

Vệ sinh Airpods Max tưởng chừng rất đơn giản nhưng việc loại bỏ trầy xước không dễ như bạn nghĩ. Việc thực hiện sai cách có thể làm hỏng thiết bị. Nếu bạn không chắc chắn về những điều đang làm. Hãy giao phó trách nhiệm đó cho những người chuyên nghiệp hơn. Một dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods, điều bạn cân nhắc sử dụng. Mặc dù tốn phí nhưng không đáng kể, đặc biệt chúng cần thiết cho việc chăm sóc và bảo dưỡng tai nghe tốt hơn. 

Liên Quan: Vệ Sinh Airpods Max Của Bạn Theo Hướng Dẫn Đầy Đủ

Cách Khắc Phục Airpods Max Bị Trầy Xước

airpods-max-bi-tray-xuoc

Bạn có thể khắc phục các vết trầy xước trên AirPods Max bằng các cách sau:

  • Kem đánh răng
  • Vải không có xơ
  • giấy nhám 
  • cồn isopropyl
  • Bàn chải lông mềm

Để loại bỏ các vết trầy xước trên AirPods Max. Hãy chà nhẹ các vết bằng giấy nhám, đảm bảo bạn chỉ chà các khu vực bị ảnh hưởng. Chà giấy nhám lên các vết trầy xước sẽ để lại một bề mặt không được đánh bóng. Vì vậy đừng ngạc nhiên khi điều này xảy ra.

Đổ một ít cồn lên miếng vải không xơ và dùng nó để đánh bóng bề mặt mờ của AirPods Max. Khi bạn đánh bóng bề mặt, nó sẽ bắt đầu trông đẹp hơn trước. Bây giờ là lúc cho kem đánh răng và bàn chải. Kem đánh răng làm trắng thông thường có chất mài mòn giúp loại bỏ các vết trầy xước. Nó cũng loại bỏ các vết xước sơn nhỏ vì chúng nằm trong lớp bảo vệ cuối cùng, gần như bên cạnh lớp sơn.

Như đã nói, nếu không đủ tự tin thực hiện. Hãy sử dụng bất kỳ gói dịch vụ nào của chúng tôi. GLAB cung cấp vệ sinh Airpods và hộp sạc (các dòng) với mức giá cực kỳ ƯU ĐÃI. Gọi tới số 0938 83 03 53 hoặc thông tin trên Website, Fanpage Airpods Glab của chúng tôi. Thời gian hoạt động từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trừ ngày Lễ, Tết).