Cách Khắc Phục Airpods Max Tụt Pin Nhanh Chi Tiết Nhất

Một số người dùng phàn nàn rằng Airpods Max đang phải đối mặt với tình trạng tụt pin nhanh. Điều này rõ ràng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Nhưng thật may, bạn có thể khắc phục Airpods Max tụt pin nhanh với một số mẹo dưới đây. 

Mẹo Ngăn Chặn Tình Trạng Airpods Max Tụt Pin Nhanh

airpods-max-tut-pin-nhanh

Cách 1: Buộc khởi động lại AirPods Max của bạn bằng cách nhấn và giữ nút Digital Crown và Kiểm soát tiếng ồn. Cho đến khi bạn nhìn thấy đèn LED màu hổ phách ở dưới cùng của chụp tai phải. Đảm bảo AirPods Max có đủ pin khi thực hiện quá trình này. 

Cách 2: Đặt lại AirPods Max bằng cách nhấn và giữ nút Digital Crown và nút Kiểm soát tiếng ồn trong 15 giây. Cho đến khi đèn báo ở đế của chụp tai phải nhấp nháy màu hổ phách, sau đó là màu trắng.

Cách 3: Ngắt kết nối AirPods Max khỏi thiết bị của bạn bằng cách vào phần cài đặt Bluetooth. Hoặc cập nhật  chương trình cơ sở mới. Vì rất có thể Apple sẽ khắc phục sự cố hao pin AirPods Max thông qua một bản cập nhật.

Bạn đã thử nhưng kết quả không như mong muốn. Airpods Max vẫn tụt pin nhanh, và bạn cần thay pin để tiếp tục sử dụng. Thay pin Airpods Max, giải pháp cuối cùng giúp bạn phục hồi chức năng hiệu quả, nhưng tốn phí. Mặc dù vậy, chúng vẫn tiết kiệm hơn so với việc nâng cấp mẫu mới.

Liên Quan: Thay Pin Tai Nghe Airpods Max Giá Và Ở Đâu Uy Tín Tại HCM

Các Tiết Kiệm Pin Airpods Max Hiệu Quả Mà Bạn Có Thể Thử

airpods-max-tut-pin-nhanh

Bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng của pin AirPods Max, bằng một số cách gợi ý bên dưới. Mặc dù đối với trường hợp Airpods Max bị chai pin không khả thi, nhưng đối với những trường hợp Airpods Max sau khi thay pin thì chúng vô cùng hữu ích. 

  • Đừng để cạn pin rồi mới sạc, và cũng không sạc liên tục.
  • Hạn chế sử dụng liên tục trong thời gian dài, sạc qua đêm.
  • Sử dụng phụ kiện sạc chính hãng, hoặc có đảm bảo tương thích.
  • Sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định, không quá nóng, hay ẩm ướt.
  • Sạc đúng cách, theo hướng dẫn của sử dụng của Airpods Max.

Tin Tức: Sử Dụng Airpods Max Với Apple TV Cho Âm Thanh Không Gian Không?

Như vậy, Glab đã chia sẻ thêm một thông tin hữu ích cho người dùng Airpods Max. Bạn còn thắc mắc về vấn đề gì khi sử dụng Airpods Max hay Airpods của mình? Bình luận bên dưới bài viết hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nha. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!