Thay Pin Tai Nghe Airpods Max Giá Và Ở Đâu Uy Tín Tại HCM

Bạn đang có nhu cầu thay pin tai nghe Airpods Max khi có các dấu hiệu lỗi như chai pin, tụt pin nhanh, thời gian nghe, đàm thoại dưới 1 tiếng. Hoặc thậm chí là tắt nguồn khi đang sử dụng, và chất lượng âm thanh giảm. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thay pin tai nghe Airpods Max và những thông tin có liên quan trong bài viết dưới đây.

Thay Pin Tai Nghe Airpods Max Có Nên Hay Không?

thay-pin-tai-nghe-airpods-max

Thay pin AirPods Max, giải pháp thay thế hiệu quả và tiết kiệm chi phí dành cho tai nghe của bạn. Linh kiện sử dụng đảm bảo an toàn, và tương thích với tai nghe. Pin thay thế với thông số kỹ thuật đúng chuẩn như nhà sản xuất. Dòng điện đi ra vào ổn định, đảm bảo phục hồi thời gian nghe nhạc cho người sử dụng. Và tất nhiên điều này chỉ đúng khi bạn thực hiện tại địa chỉ thay pin Airpods uy tín và chuyên nghiệp. 

Thực tế, thay pin tai nghe Airpod Max, giải pháp dành cho tai nghe gặp các tình trạng về pin như chai pin, tụt pin nhanh, sập nguồn. Với viên pin mới, bạn hoàn toàn có được thời gian sử dụng thiết bị lâu hơn. Và tiết kiệm chi phí so với việc mua mới và tránh lãng phí. 

Xem Thêm: Thay Pin Linh Kiện Airpods Và Những Lưu Ý Trước Khi Thay

Dấu Hiệu Airpods Max Đang Gặp Vấn Đề Pin

thay-pin-tai-nghe-airpods-max

  • Chai pin, thời gian sử dụng rút ngắn so với ban đầu.
  • Sạc pin quá nóng, sạc không vào, thời gian sạc nhanh chậm bất thường.
  • Sập nguồn khi đang sử dụng mặc dù vừa mới sạc pin xong. 
  • Pin bị phù đẩy nắp pin bung lên, có nguy cơ cháy nổ, mất an toàn.

Sử dụng một tai nghe đang có sự cố về pin. Có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của các linh kiện khác. Và thậm chí có nguy cơ gây cháy nổ do chập mạch, dẫn đến mất an toàn cho thiết bị và người dùng.

Xem Thêm: Vệ Sinh Airpods Max Của Bạn Theo Hướng Dẫn Đầy Đủ

Các Lỗi Pin Airpods Thường Gặp:

  • Airpods sạc không vào.
  • Chai pin Airpods, tụt pin nhanh.
  • Airpods báo pin ảo, hiển thị % pin không đúng.
  • Hộp sạc không sáng đèn khi sạc.
  • Airpods bị sập nguồn khi đang sử dụng.
  • Hộp sạc không sạc vào cho 2 bên tai nghe.

Thay Pin Tai Nghe Airpods Max Giá Bao Nhiêu?

thay-pin-tai-nghe-airpods-max

Trung bình giá thay pin Airpods Max khoảng từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng. Tùy nhà cung cấp dịch vụ, linh kiện, kiểu máy và thời điểm trên thị trường. Mức giá mang tính chất tham khảo. Bạn cần hỏi rõ giá trước khi sử dụng dịch vụ tại thời điểm thay pin. 

Hầu hết, các Cửa hàng sau khi thay pin Airpods, đều có chế độ bảo hành. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể an tâm trải nghiệm và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc chọn nơi thay pin Airpod đáng tin cậy. Chẳng hạn như Glab, dịch vụ Vệ Sinh, Thay Pin, Sửa Chữa Airpods trong suốt nhiều năm liền. Được nhiều người tin dùng và sử dụng sản phẩm tại đây. Bạn có thể tham khảo bảng giá hoặc nhận tư vấn trực tiếp trên Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Thông tin dịch vụ, địa chỉ và cách thức liên hệ có trên Website chi tiết.