Airpods Max Không Phát Ra Âm Thanh ? Cách Khắc Phục

Bạn đang đeo AirPods Max để thưởng thức một vài bản nhạc hoặc một bộ phim, nhưng thật ngạc nhiên là bạn không nghe thấy gì cả ! Dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì AirPods Max của bạn cũng không phát ra bất kỳ âm thanh nào. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách khắc phục sự cố khi AirPods Max của bạn không phát ra âm thanh.

Tại Sao Airpods Max Không Phát Ra Âm Thanh ?

airpods-max-khong-phat-ra-am-thanh

  • Tín hiệu kết nối không ổn định.
  • Thiết bị kết nối gặp vấn đề về phần mềm.
  • Bụi bẩn tích tụ gây cản trở âm thanh. 
  • Airpods Max bị rơi hay va đập mạnh.
  • Airpods Max bị vào nước dẫn đến hư hỏng. 

Trước khi lên lịch hẹn cho bất kỳ dịch vụ Sửa chữa Airpods tại địa phương của bạn, hãy làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách khắc phục sự cố phần mềm hoặc sự cố kết nối. Sau đó giúp bạn nhận được hỗ trợ về phần cứng nếu bạn cần.

Đọc tiếp: Hướng Dẫn Chi Tiết Kết Nối Airpods Max Với Android 

Cách Khắc Phục Airpods Max Không Phát Ra Âm Thanh 

airpods-max-khong-phat-ra-am-thanh

Tăng Âm Lượng iPhone Của Bạn Lên Tối Đa

Nếu âm lượng trên iPhone quá thấp. Bạn có thể không nghe được âm thanh phát ra từ loa hoặc tai nghe. Bạn có thể dễ dàng bật công tắc im lặng hoặc vô tình giảm âm lượng xuống hết mức trên iPhone. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một chiếc ốp lưng lớn.

Kiểm Tra Cân Bằng Âm Thanh Trên iPhone

Nếu cân bằng được đặt sang trái hoặc phải. Một bên tai nghe của bạn sẽ phát ra âm thanh to hơn bên kia. Ngày nay, rất nhiều người sử dụng tai nghe nhét tai và có thể khá khó chịu nếu âm thanh phát ra từ chúng ở các mức độ khác nhau.

Làm Sạch Airpods Max Và Hộp Sạc Của Bạn

Có thể AirPods Max của bạn đã ngừng hoạt động bình thường do quá bẩn. Khi bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt không đúng chỗ, nó có thể cản trở quá trình sạc và kết nối không dây. 

Khởi Động Lại iPhone

  • Khởi động lại iPhone của bạn đôi khi có thể khắc phục các trục trặc và lỗi phần mềm nhỏ.
  • Nhấn và giữ nút nguồn (iPhone không có Face ID) hoặc nút sườn và nút âm lượng (iPhone có Face ID) trên iPhone của bạn cho đến khi thanh trượt trượt  để tắt nguồn xuất hiện trên màn hình.
  • Vuốt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Đợi khoảng 30 giây, sau đó nhấn và giữ lại nút nguồn (iPhone không có Face ID) hoặc nút bên cạnh (iPhone có Face ID) cho đến khi logo Apple xuất hiện ở giữa màn hình.

Cập Nhật iOS Trên iPhone

Nếu iPhone của bạn đang chạy phiên bản iOS lỗi thời, bạn có thể gặp phải sự cố có thể được khắc phục chỉ bằng cách cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

Xem Thêm: Cách Cập Nhật Chương Trình Cơ Sở Trên Airpods, Airpods Pro Và Airpods Max

Đặt Lại Airpods Max

Việc đặt lại AirPods Max của bạn có thể mang lại cho chúng một khởi đầu mới khi gặp sự cố phần mềm. Sau khi quá trình thiết lập lại hoàn tất. Nó sẽ giống như thể bạn đang kết nối AirPods Max với thiết bị của mình lần đầu tiên.

Đọc tiếp: Cách Đặt Lại Airpods Max Để Khắc Phục Lỗi Và Trục Trặc

Liên Hệ Với Dịch Vụ Sửa Chữa Airpods Hoặc Airpods Max

Nếu bạn đã thử nhiều cách trên nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Đã đến lúc bạn nên ghé thăm các cửa hàng Apple Store hoặc trung tâm bảo hành được ủy quyền ( nếu còn hiệu lực bảo hành hoặc gói Apple Care +). Hoặc một tùy chọn khác nhanh và tiết kiệm hơn, đến các dịch vụ sửa chữa Airpods tại địa phương. Một số cửa hàng cung cấp cho bạn dịch vụ này với mức giá tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, quy trình kỹ thuật và bảo hành tốt.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không ? Nếu có, hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi ngay trên Website này hoặc Fanpage Airpods Glab bạn nhé ! Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất.