Cách Đặt Lại Airpods Max Để Khắc Phục Lỗi Và Trục Trặc

Bạn có biết cách đặt lại AirPods Max của mình không? Đây là một trong những giải pháp khắc phục sự cố đơn giản nhưng hiệu quả khi mất kết nối Bluetooth và các lỗi khác có thể phát sinh khi ghép nối và sử dụng tai nghe over-ear của Apple với các thiết bị tương thích khác nhau.

Tương tự như iPhone, iPad, Mac và các sản phẩm khác của Apple, bạn có thể khởi động lại AirPods Max và bắt đầu sử dụng lại trong trường hợp thiết bị không hoạt động như mong đợi.

cach-dat-lai-Airpods-Max

Cách Đặt Lại Airpods Max : Hướng Dẫn Đầy Đủ Và Chi Tiết

Nhấn và giữ nút Kiểm soát tiếng ồn và Digital Crown cho đến khi đèn LED nhấp nháy màu hổ phách. Thả ra và kiên nhẫn để tai nghe khởi động lại. Nếu bạn có iPhone, iPad hoặc Mac ở gần, AirPods Max sẽ tự động kết nối lại sau khi đặt lại. Vị trí của nút kiểm soát tiếng ồn và nút Digital Crown đều được đặt ở phía trên chụp tai bên phải.

Đọc tiếp: AirPods Max Có Dễ Bị Trầy Xước Không?

cach-dat-lai-Airpods-Max

Đặt Lại Airpods Max Về Cài Đặt Gốc

Nếu bạn dự định bán hoặc tặng tặng AirPods Max của mình hoặc chỉ đơn giản là bắt đầu lại từ đầu để đảm bảo rằng tất cả các lỗi đã được loại bỏ. Bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho chúng. Điều này sẽ cho phép bạn hủy ghép nối tai nghe over-ear khỏi tài khoản iCloud của mình.

Đọc tiếp: Cách Thay Miếng Đệm Airpods Max Có Thể Bạn Chưa Biết

Cách thực hiện: Nhấn và giữ nút Kiểm soát tiếng ồn và Digital Crown trong 15 giây. Đèn LED ở dưới cùng của chụp tai phải phải nhấp nháy màu hổ phách, sau đó là màu trắng!

Đọc tiếp: Có Nên Mua Tai Nghe Airpods Max Không? 

Sau khi khôi phục cài đặt gốc cho AirPods Max, bạn phải sửa chữa chúng trên thiết bị iOS, iPadOS hoặc macOS của mình để bắt đầu sử dụng lại. Bạn có gặp phải vấn đề gì với AirPods Max không? Bạn đã phải sử dụng thủ thuật hard reset chưa? Sử dụng phần bình luận và chia sẻ phản hồi của bạn. Và nếu bạn có nhu cầu sửa chữa hay thay pin Airpods hay Airpods Max. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng !