Airpods Max Không Sạc Được ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Airpods Max của bạn không sạc được và bạn không biết tại sao. Bạn đã thử sạc chúng bằng cáp Lightning nhưng không được ! Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cách khắc phục Airpods không sạc được. 

Airpods Max Không Sạc Được Có Sửa Được Không ?

airpods-max-khong-sac-duoc

Airpods Max không sạc được, không có nghĩa là chúng bị hỏng và thay mới. Có một số lý do khác nhau khiến Airpods Max ngừng sạc. Có thể có sự cố phần mềm hoặc có thứ gì đó bị kẹt bên trong cổng Lightning. Hướng dẫn từng bước bên dưới sẽ giúp bạn chẩn đoán và khắc phục Airpods Max không sạc được.

Đọc tiếp: Cách Khắc Phục Airpods Max Tụt Pin Nhanh Chi Tiết Nhất

Có Cần Smart Case Mới khi Airpods Max Ngừng Sạc Không ?

Mỗi cặp Airpods Max đều đi kèm với Hộp đựng thông minh. Khi ở trong Smart Case, Airpods Max sẽ chuyển sang chế độ năng lượng cực thấp để tiết kiệm pin. Tuy nhiên, Smart Case không sạc Airpods Max của bạn . Mặc dù chúng tôi không thể loại trừ sự cố với Smart Case của bạn nhưng rất có thể nó không liên quan gì đến sự cố sạc.

Cách Khắc Phục Airpods Max Không Sạc Được

airpods-max-khong-sac-duoc

Đặt Airpods Max Của Bạn Vào Hộp Đựng Thông Minh

Đặt Airpods Max vào Hộp đựng thông minh của chúng có thể khắc phục các trục trặc nhỏ về phần mềm. Hoàn thành bước này sẽ giúp AirPods của bạn có cơ hội nghỉ ngơi trong vài phút và bắt đầu lại. 

  • B1: Mở nắp từ tính ở đầu Vỏ thông minh Airpods Max.
  • B2: Căn chỉnh cổng Lightning với lỗ ở dưới cùng của hộp.
  • B3: Trượt Airpods Max của bạn vào Hộp đựng thông minh.
  • B4: Đóng nắp từ tính ở phía trên hộp.
  • B5: Hãy để Airpods Max của bạn nghỉ ngơi trong vài phút.
  • B6: Tháo Airpods Max ra khỏi Smart Case để xem chúng có hoạt động bình thường trở lại không.

Đọc tiếp: Cách Kết Nối Airpods Max Với Bất Kỳ Thiết Bị Nào (Bản Mới 2023)

Sạc Airpods Max

Thiếu thời lượng pin là nguyên nhân phổ biến khiến Airpods Max không hoạt động. Nếu Airpods Max của bạn không có nguồn điện, chúng sẽ không thể kết nối với iPhone hoặc thiết bị khác của bạn.

Làm Sạch Airpods Max Và Hộp Sạc

Có thể Airpods Max của bạn đã ngừng hoạt động bình thường do quá bẩn. Khi bụi bẩn hoặc mảnh vụn mắc kẹt không đúng chỗ, nó có thể cản trở quá trình sạc và kết nối không dây.

Đọc tiếp: Vệ Sinh Airpods Max Của Bạn Theo Hướng Dẫn Đầy Đủ

Đặt Lại Airpods Max 

Việc đặt lại Airpods Max của bạn có thể mang lại cho chúng một khởi đầu mới khi gặp sự cố phần mềm. Sau khi quá trình thiết lập lại hoàn tất, nó sẽ giống như thể bạn đang kết nối Airpods Max với thiết bị của mình lần đầu tiên.

Khi bạn đã loại trừ hoàn toàn sự cố phần mềm. Bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple. Hoặc dịch vụ Sửa chữa Airpods bên thứ ba tại địa phương gần nhất để xem liệu họ có thể khắc phục sự cố phần cứng ( nếu có ) hay không. 

Bạn đã khắc phục sự cố và Airpods Max của bạn đang sạc lại. Lần tới khi Airpods Max của bạn không sạc, bạn sẽ biết chính xác cách khắc phục sự cố. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác ! Và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Glab của Cửa hàng nhé !