Airpods Pro 3 Có Thể Đo Nhiệt Độ Cơ Thể, Kiểm Tra Sức Khỏe Thính Giác

Airpods Pro 3 sắp ra mắt của Apple sẽ cho phép người dùng kiểm tra thính giác của họ. Nó sẽ cho phép người dùng kiểm tra các vấn đề tiềm ẩn về thính giác và cũng có thể có khả năng đo nhiệt độ cơ thể qua ống tai.

Theo Mark Gurman trong bản tin Power On hôm nay từ Bloomberg. Một số AirPods nhất định sẽ nhận được tính năng sức khỏe thính giác mới, được hỗ trợ bởi iOS 17. Tính năng này sẽ cho phép người dùng kiểm tra các vấn đề tiềm ẩn về thính giác. Và thậm chí có thể đo nhiệt độ cơ thể qua tai con kênh.

Gurman cũng đề cập rằng tất cả các tai nghe sắp ra mắt của Apple sẽ bao gồm USB-C. Và dù các mẫu AirPods Pro và AirPods Max mới đang được lên kế hoạch. Nhưng ông không tin rằng phần cứng mới sẽ được phát hành trong tương lai gần.

Tin Tức: Apple Watch Ultra 2: Tin Đồn Về Ngày Phát Hành, Giá Và Tất Cả

Hiện tại, AirPods đã hỗ trợ thính lực đồ, đây là cấu hình âm thanh giúp AirPods điều chỉnh theo khả năng nghe của bạn bằng cách xác định các khu vực mà thính giác của bạn có thể yếu hơn. Để tạo thính lực đồ, bạn có thể sử dụng ứng dụng Mimi.

airpods-pro-3

Airpods Pro 3 Có Thể Đo Nhiệt Độ Cơ Thể

Ngoài ra, Gurman đề cập rằng AirPods Pro thế hệ 3  trong tương lai có thể đo nhiệt độ cơ thể qua ống tai. Tin đồn về việc Apple triển khai tính năng này đã lan truyền từ cuối năm 2021. Apple Watch Series 8 đã giới thiệu khả năng tương tự vào năm ngoái. Nhưng nó chỉ cung cấp các phép đo nhiệt độ tương đối chủ yếu được sử dụng để theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Tin Tức: iPhone 15 Pro Max Sẽ Có Mặt Kính Viền Siêu Mỏng?

Theo Gurman, việc mở rộng theo dõi nhiệt độ cho AirPods có thể cung cấp các phép đo chính xác hơn. Và có khả năng cho phép Apple cảnh báo người đeo. Nếu họ bắt đầu cảm thấy không khỏe. 

Bạn Nghĩ Gì Về Thiết Kế USB-C Trên Airpods?

airpods-pro-3

Ngoài ra, trong khi AirPods USB-C có thể sắp ra mắt. Bản thân AirPods Pro có xu hướng tuân theo chu kỳ làm mới ba năm. Mặc dù còn quá sớm để đưa ra kết luận chắc chắn chỉ dựa trên hai bản phát hành sản phẩm. Nhưng thực tế là AirPods Pro 2 đã được ra mắt vào năm ngoái. Do vậy, đây không phải là tín hiệu tốt cho một mẫu mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Bài viết tổng hợp các thông tin mới nhất về Airpods dành cho người dùng. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này. Và ủng hộ những bài viết tiếp theo của chúng tôi trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa, Thay pin, Vệ sinh & Phục hồi cho tất cả các sản phẩm iPhone, iPad, Airpods, Macbook & Apple Watch… Hân hạnh được phục vụ bạn khi có nhu cầu!