Apple Watch Ultra 2: Tin Đồn Về Ngày Phát Hành, Giá Và Tất Cả

Apple Watch Ultra 2, mọi thứ chúng tôi biết và những gì bạn muốn xem. Những tin đồn về ngày phát hành, giá, và tất cả. Chúng tôi cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple. Apple Watch Ultra 2 với những tin đồn về kích thước màn hình, cửa sổ ước tính cho màn hình Micro LED được đồn đại và các tính năng watchOS mới được công bố tại WWDC.

Apple Watch Ultra 2: Dự Đoán Ngày Phát Hành

apple-watch-ultra-2

Đã có tin đồn về một chiếc Ultra mới! Tất cả những tin đồn đó đều có thể sai hoặc Apple có thể tự thay đổi quyết định. Dự đoán Apple Watch Ultra 2 sẽ là ngày 8.9 năm nay cùng với iPhone 15. Trước đó, công ty đã cung cấp một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra vào năm 2022. Phù hợp cho người chạy bộ. Và những người đam mê thể thao ngoài trời. Chúng tôi rất háo hức xem mẫu thế hệ thứ hai sẽ cải thiện như thế nào.

Watch Ultra 2 Sẽ Có Thông Số Kỹ Thuật Và Tính Năng Gì?

apple-watch-ultra-2

Apple Watch Ultra có các tính năng cao cấp nhất so với bất kỳ đồng hồ thông minh nào của Apple. Màn hình lớn, thời lượng pin gấp đôi, thêm nút tác vụ và còi báo động tích hợp là một số lý do khiến Apple Watch Ultra là một đồng hồ thông minh “mạnh” hơn so với các phiên bản khác.

Liên Quan: Apple Watch Ultra 2022 Trên Tay, Màn Hình Lớn, Pin Lớn, Giá Lớn

Với màn hình phẳng, 49mm, Watch Ultra trông không giống bất kỳ chiếc Apple Watch nào khác từng được bán. Watch Ultra 2 có thể sẽ tiếp tục kiểu dáng chắc chắn với thiết kế và vật liệu phù hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời.

Tuy nhiên, có một vài điều được đồn đại là sẽ thay đổi. Thứ nhất, Watch Ultra 2 có thể có màn hình Micro LED, theo Mark Gurman của Bloomberg. Chúng ta đã thấy nhiều đồn đoán về màn hình Micro LED cho Apple Watch trong nhiều năm. Và cuối cùng thì nó cũng có thể xuất hiện trong dòng Ultra.

Một tin đồn về thiết kế khác cho biết Micro LED không phải là thay đổi duy nhất đối với màn hình của Watch Ultra 2. Digitimes báo cáo rằng màn hình của Apple Watch Ultra sẽ tăng từ 1,9 inch (tương đương 49mm) lên màn hình 2,1 inch. Đẩy kích thước màn hình lên hơn 50mm. Kích thước đó có thể quá lớn đối với một số cổ tay. Nhưng lại là kích thước tốt hơn đối với những người khác. Có lẽ hai cấu hình sẽ được cung cấp để cung cấp cho khách hàng các tùy chọn.

Xem Thêm: Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch Tốt Nhất Năm 2023

apple-watch-ultra-2

Thời lượng pin Apple Watch Ultra gấp đôi so với Apple Watch Series 8. Tính năng chế độ năng lượng thấp mới của Apple Watch giúp kéo dài thời lượng pin của Apple Watch Ultra lên 60 giờ. Bằng cách hạn chế chức năng. Mặc dù nhiều dây đeo Apple Watch khác tương thích với mẫu Ultra. Nhưng thật tuyệt khi thấy nhiều lựa chọn dây đeo hơn được sản xuất riêng cho Apple Watch cao cấp. 

Nhiều tùy chọn nút hành động hơn: Nút hành động là một trong những tính năng tốt nhất của Apple Watch Ultra. Mang đến cho người dùng một cách thuận tiện để khởi chạy một số chức năng và tính năng khẩn cấp từ bên cạnh thiết bị. 

Đã thêm cảm biến sức khỏe: Nếu Apple Watch Ultra 2 có đầu đọc đường huyết, máy đo huyết áp hoặc cảm biến sức khỏe khác. Có thêm lý do để bạn đầu tư cho một chiếc Watch Ultra mới. 

Xem Thêm: Phụ Kiện Đồng Hồ Apple Watch Tốt Nhất Cho Bạn

Về giá, chắc chắn những mẫu mới sẽ có giá cao hơn các mẫu trước đó. Điều này cần chờ đón về ngày phát hành và những thông tin mới tiếp theo. Đón xem những thông tin mới nhất về mẫu Watch Ultra 2 và iPhone 15 trong thời gian tới.

Còn giờ, bạn nghĩ sao về mẫu Watch Ultra 2? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới bài viết này nhé! Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể, dịch vụ thay pin Apple Watch, sửa chữa Apple Watch, vệ sinh. Hãy gọi tới số 08 8803 8803 hoặc Website, Fanpage Táo Trắng (Airpods Glab) của Cửa hàng.