Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Sr 8/7/6/5/4/3/2/1 Và SE 

Táo Trắng, cung cấp dịch vụ thay pin Apple Watch series 8/7/6/5/4/3/2/1 và SE (1,2) tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hỗ trợ ship cho khách hàng ở xa, ngoài khu vực này. Cửa hàng có đủ các thông tin liên hệ và bảng giá trên Website. Bạn có thể tham khảo bất cứ khi nào mình có nhu cầu sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ thêm cho khách hàng những thông cần biết khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng nhé!

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Sr 8/7/6/5/4/3/2/1 Và SE 

Giá thay pin Apple Watch luôn khiến bạn cảm thấy lo lắng. Bởi các sản phẩm Apple, bao gồm Apple Watch thì chi phí sửa chữa không hề nhỏ. Hiểu được điều này, chúng mình đã cố gắng cân bằng 2 yếu tố chi phí và chất lượng. Nhờ vậy, bạn có thể thay pin Apple Watch giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. 

STTPHÂN LOẠIGIÁ BẢO HÀNHKHUYẾN MÃI
1APPLE WATCH-SERIES 1350.000 Đ03 THÁNG
2APPLE WATCH-SERIES 2450.000 Đ03 THÁNG
3APPLE WATCH-SERIES 3450.000 Đ03 THÁNG
4APPLE WATCH-SERIES 4550.000 Đ03 THÁNG
5APPLE WATCH-SERIES 5650.000 Đ03 THÁNG
6APPLE WATCH-SERIES 61.200.000 Đ03 THÁNG
7APPLE WATCH-SERIES 71.500.000 Đ03 THÁNG
8APPLE WATCH-SERIES 8Liên Hệ03 THÁNG
9APPLE WATCH-SE1.000.000 Đ03 THÁNG

(***) Bảng giá chi tiết có thể xem trên hai Website Cửa hàng là Táo Trắng và Airpods Glab. Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ trước để nhận báo giá đúng. 

Khi Nào Bạn Cần Sử Dụng Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch

dich-vu-thay-pin-apple-watc

Pin Apple Watch trung bình sử dụng từ 2 đến 3 năm. Sau khoảng thời gian này, người dùng phải chấp nhận thực tế rằng thời lượng pin Apple Watch giảm dần và cần thay mới. Bên cạnh đó, pin của Apple Watch có thể phải thay mới nếu bạn có thói quen sạc hoặc sử dụng không đúng cách. Cụ thể, một số dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn thấy thời điểm chính xác nên sử dụng dịch vụ này:

  • Thời gian sử dụng pin bị rút ngắn nhiều lần so với ban đầu.
  • Apple Watch báo pin ảo, bị nóng và thường xuyên sập nguồn.
  • Pin bị phồng to. Bạn có thể thấy rõ điều này bằng mắt thường.
  • Sạc không vào, lúc vào lúc không. Chất lượng âm thanh kém.

Để chắc chắn nguyên nhân gây giảm thời lượng sử dụng pin của Apple Watch. Bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp của các dịch vụ Sửa chữa Apple Watch. Tại đây, họ kiểm tra miễn phí cho dù bạn chưa sử dụng dịch vụ của Cửa hàng. Ngoài ra, Táo Trắng còn vệ sinh Apple Watch cơ bản MIỄN PHÍ khi bạn sử dụng dịch vụ. Tặng voucher giảm 10% cho lần tiếp theo sử dụng bất kỳ dịch vụ Sửa chữa hoặc thay pin. Bảo hành từ 3 đến 6 tháng (tùy dịch vụ).

Có thể bạn quan tâm: Thay Pin Apple Watch Có Mất Chống Nước Không?

Nguyên Nhân Nào Khiến Pin Apple Watch Bị Chai Và Hư Hỏng?

dich-vu-thay-pin-apple-watc

Có thể bạn không hề hay biết pin hư hỏng khi nào. Và mình đã làm sai gì trong quá trình sử dụng. Một chút bất cẩn lặp đi lặp lại thường xuyên có thể khiến cho pin nhanh hư hỏng hơn bình thường. Chẳng hạn như bạn sử dụng đồng hồ với cường độ cao, bắt máy phải chạy hết công suất trong thời gian dài. Sạc pin Apple Watch bằng bộ sạc kém chất lượng hoặc không chính hãng. Trong thời gian sạc pin, bạn luôn sử dụng đồng thời các tính năng khác trên máy. Đôi khi, tình trạng cũng xảy ra bởi Apple Watch bị ngấm nước quá lâu hay bị va đập quá mạnh.

Để hiểu rõ hơn về quy trình dịch vụ thay pin Apple Watch. Cũng như thông tin thay pin Apple Watch cho từng Series. Bạn vui lòng tham khảo thêm trên Website www.taotrang.vn của Cửa hàng. Tại đây, chúng tôi cung cấp chuyên sâu hơn các tin tức, dịch vụ thay pin cho Apple Watch của bạn.