Bảng Giá Thay Pin Apple Watch Chính Hãng Mới Nhất Tại Táo Trắng

Thay pin Apple Watch Series 8,7,6,5,4,3,2,1 Và SE, là nỗ lực phục hồi chức năng sau khi pin bị lão hóa hoặc hư hỏng bởi bất kỳ nguyên nhân nào trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tùy chọn sử dụng bảo hành hoặc dịch vụ thay pin Apple Watch tại Cửa hàng. Ví dụ như Táo Trắng, chuyên cung cấp dịch vụ thay sửa Apple Watch (các dòng máy) với giá phải chăng, thời gian thay nhanh. Quy trình chuẩn xác, có thể lấy ngay trong ngày mà không phải chờ đợi quá lâu. 

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Pin Apple Watch Series 8,7,6,5,4,3,2,1 Và SE

dich-vu-thay-pin-apple-watch

Pin lão hóa và cần thay thế là điều không thể tránh khỏi sau một thời gian dài sử dụng. Bạn cần thay pin Apple Watch để tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong đồng hồ. Nếu bạn cần dịch vụ này, Táo Trắng có thể giúp bạn. 

Điều đầu tiên bạn cần sử dụng dịch vụ đó là tham khảo bảng giá thay pin Apple Watch (các dòng máy) tại chuyên mục Sửa Chữa Apple Watch tại Website Cửa hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ bảng giá chi tiết dành cho bạn. Giá thay pin Apple Watch trong khoảng 350.000 đến 1.500.000 đ tùy dòng máy. 

Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trong năm. Để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Do đó, chúng mình khuyên bạn nên liên hệ Hotline 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng trước khi sử dụng dịch vụ. Bên dạnh đó, bạn có thể thông qua trang Fanpage Airpods Glab để biết thêm hướng dẫn. Khi sử dụng dịch vụ thay pin cho Apple Watch, đồng hồ sẽ được kiểm tra và vệ sinh miễn phí. Thời gian bảo hành là 3 tháng sau khi thay pin. Trừ trường hợp bạn làm rơi, va đập mạnh hoặc ngấm nước…

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE Tại HCM

Thay Pin Apple Watch Series 8,7,6,5,4,3,2,1 Và SE Ở Đâu Tại TP.HCM

dich-vu-thay-pin-apple-watch

Dịch vụ sửa chữa Apple Watch, đã trở nên phổ biến với người dùng hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ thay pin đồng hồ Apple Watch ngay tại khu vực của mình. Hoặc đến các trung tâm bảo hành nếu còn hiệu lực. Tuy nhiên, bạn không nên chọn cách tự thay pin đồng hồ ngay tại nhà. Bởi ngay cả những chuyên gia sửa chữa cũng có thể mắc sai lầm. Do đó, bạn không thể chắc chắn mình có thể sửa Apple Watch mà không phải chuyên môn hoặc kỹ thuật.

Quy trình thay pin đồng hồ Apple khá phức tạp. Đòi hỏi kỹ thuật viên có kinh nghiệm, trang thiết bị hỗ trợ. Và sự tỉ mỉ trong các công đoạn thực hiện. Và đó là những gì mà Táo Trắng có thể mang đến cho người dùng! Chúng tôi thực hiện đúng các bước thay pin đồng hồ Apple. Kiểm Tra – Tư Vấn – Báo Giá – Thay Sửa (dưới sự đồng ý của khách hàng) – Kiểm Tra Lần Nữa Trước Khi Bàn Giao – Thanh Toán – Ghi Phiếu Bảo Hành. Kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi trong tháng. 

Địa chỉ 814/20C Sư Vạn Hạnh P12 Q10, là nơi Táo Trắng thực hiện các dịch vụ thay pin Apple Watch nói riêng. Và dịch vụ thay pin sản phẩm Apple nói chung. Bên cạnh đó, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook. 

Thay Pin Đồng Hồ Apple Mất Bao Lâu? Có Mất Khả Năng Chống Nước? Có Ảnh Hưởng Đến Các Linh Kiện Khác Không?

dich-vu-thay-pin-apple-watch

Trung bình thay pin mất khoảng 45 đến 60 phút. Không bao gồm bước kiểm tra. Tùy tình trạng máy và độ khó công việc, thời gian có thể chênh lệch ít nhiều. Nhân viên sẽ thông báo thời gian sửa nhận máy sau khi thực hiện xong quy trình. 

Thay pin đồng hồ cần có thao tác tháo lắp, do đó lớp keo chống nước có thể không còn như lúc ban đầu. Thế nhưng, chúng tôi sẽ dán lại 1 lớp keo khác, phục hồi khoảng 80 – 90% khả năng của đồng hồ. 

Bạn cần thay pin Apple Watch khi có các dấu hiệu hư hỏng. Ví dụ như tắt nguồn khi đang sử dụng. Máy có hiện tượng nóng lên, tụt pin nhanh. Thời gian sử dụng rút hơn so với bình thường. Tần suất sạc pin nhiều lần trong ngày. Ứng dụng bị lag hoặc treo máy. Nếu kéo dài tình trạng pin hỏng, có thể làm ảnh hưởng các hoạt động khác của mình. Do đó, thay pin mới là biện pháp lý tưởng, không ảnh hưởng hoạt động đồng hồ.

Xem thêm: Bảng Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 1,2, Pro Chính Hãng Giá Rẻ

Dấu Hiệu Và Nguyên Nhân Pin Apple Watch Hư Hỏng

Apple Watch mặc dù được đánh giá khá bền. Tuy nhiên, pin đồng hồ có thể bị hư hỏng sớm hơn do thói quen sử dụng không đúng cách của người dùng. Ví dụ như vừa sạc vừa sử dụng, sạc qua đêm. Sử dụng sạc không chất lượng, nơi sạc có nguồn nhiệt không ổn định. Và thậm chí là làm rơi hay va đập mạnh đồng hồ dưới đất. Apple Watch ngấm nước quá lâu cũng có thể dẫn hư pin bên trong.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ thay pin Apple Watch tại Cửa hàng Chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo hướng dẫn trên hoặc bình luận bên dưới bài viết.