Bảng Giá Thay Mặt Kính Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Chính Hãng Giá Rẻ

Mặt kính bị nứt vỡ sâu nhưng cảm ứng bình thường, chúng tôi có thể thay mặt kính Apple Watch cho bạn. Vậy chi phí thay mặt kính Apple Watch bao nhiêu? Tham khảo bảng giá thay kính cảm ứng Apple Watch bên dưới. 

Apple Watch Sport sử dụng kính cường lực Ion-X để tránh trầy xước. Apple Watch bằng thép không gỉ và Apple Edition đều sử dụng kính tinh thể sapphire trên màn hình, đây là loại kính cứng hơn nhiều so với Ion-X. Mặc dù màn hình của Apple Watch khá cứng và bạn ít có khả năng làm rơi đồng hồ của mình trên bề mặt cứng hơn so với iPhone, nhưng vẫn có thể làm nứt màn hình kính. Nếu mặt kính trên màn hình Apple Watch bị nứt, bạn có thể nghĩ đến việc sửa nó. Việc tùy chọn thay mặt kính hay thay màn hình tùy thuộc dấu hiệu và tình trạng của thiết bị, hãy tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp: Các Loại Mặt Kính Trên Apple Watch Có Gì Đặc Biệt?

thay-mat-kinh-apple-watch

Bảng Giá Thay Mặt Kính Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Tại Táo Trắng

Số tiền bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào việc bạn có mua AppleCare+ hay không. Bảo hành tiêu chuẩn đi kèm với Apple Watch không bao gồm các hư hỏng do tai nạn, chẳng hạn như màn hình bị nứt. Nhìn chung, Đồng hồ Apple càng đắt tiền thì chi phí sửa chữa càng đắt. Tuổi Serial của đồng hồ không tạo ra nhiều khác biệt. Và nếu bạn không chọn mua AppleCare+, điều bạn cần cân nhắc dịch vụ Sửa chữa Apple Watch tại các cửa hàng địa phương, chẳng hạn như Táo Trắng:

Việc sửa chữa mặt kính bất kỳ dòng Apple Watch nào trung bình từ 400.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu chi phí thay kính cho các dòng Apple Watch khác nhau:

 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 1: 400.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 2: 500.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 3: 550.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 4: 600.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 5: 700.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series SE: 700.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 6: 750.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 7: 1.100.000 đồng
 • Thay Mặt Kính Apple Watch Series 8: 1.500.000 đồng

*Giá đã bao gồm phí công. Bảng giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường và kiểu máy. Để báo giá chính xác, gọi tới số 08 8803 8803 hoặc qua các kênh Zalo, Fanpage, Website Táo Trắng của chúng tôi.

STTPHÂN LOẠIMẶT KÍNHBẢO HÀNH
1APPLE WATCH-SERIES 1400.000 Đ03 - 06 THÁNG
2APPLE WATCH-SERIES 2500.000 Đ03 - 06 THÁNG
3APPLE WATCH-SERIES 3550.000 Đ03 - 06 THÁNG
4APPLE WATCH-SERIES 4600.000 Đ03 - 06 THÁNG
5APPLE WATCH-SERIES 5700.000 Đ03 - 06 THÁNG
6APPLE WATCH-SERIES SE700.000 Đ03 - 06 THÁNG
7APPLE WATCH-SERIES 6750.000 Đ03 - 06 THÁNG
8APPLE WATCH-SERIES 71.100.000 Đ03 - 06 THÁNG
9APPLE WATCH-SERIES 81.500.000 Đ03 - 06 THÁNG

Đọc tiếp: Mặt Kính Apple Watch Có Mấy Loại, Có Thể Thay Mới Không?

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Đồng Hồ Apple Bao Gồm:

 • Thời gian: 45 ~ 60 phút.
 • Bảo hành: 3 – 6 tháng.
 • Bao gồm: kiểm tra, vệ sinh miễn phí.
 • Ưu đãi: Giảm 10% sửa chữa tiếp theo. 

thay-mat-kinh-apple-watch

Khi Nào Nên Thay Mặt Kính Cảm Ứng Đồng Hồ Apple ?

Không phải bất kỳ trường hợp nào bạn cũng thay mặt kính, hãy cùng xem xét tình trạng trước khi đưa ra quyết định này. Một số trường hợp vết xước nhé, không sâu trên mặt kính, bạn có thể chọn đánh bóng để tiết kiệm hơn. Trừ khi vết xước quá sâu và không thể khắc phục được, hãy quyết định thay kính nhé. Vậy cụ thể khi nào nên thay kính màn hình hoặc không ?

 • Vết xước sâu, trầy xước màn hình, ảnh hưởng đến mắt người nhìn.
 • Mặt kính bị nứt vỡ, mất ngoại hình ban đầu của máy.
 • Cảm ứng vẫn bình thường, không ảnh hưởng đến độ hiển thị. 

Và một điều nữa bạn cần chú ý rằng đừng nhầm giữa thay màn hình và thay mặt kính đồng hồ Apple nhé! Hãy xem thêm bài viết tại đây chúng tôi đã chia sẻ trước đó trên website vesinhairpod.com của Cửa hàng. 

Cách Bảo Vệ Màn Hình Khỏi Những Hư Tổn Trong Quá Trình Sử Dụng

Phần lớn nguyên nhân mặt kính vỡ do va đập mạnh mặt đồng hồ trong quá trình sử dụng như tường, bàn làm việc, cửa,… Cách tốt nhất là bảo vệ chúng bằng nhiều giải pháp tiết kiệm khác nhau như: sử dụng ốp, dán bảo vệ màn hình, dán PPF Apple Watch….

thay-mat-kinh-apple-watch

Tại Sao Nên Thay Mặt Kính Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8,9,Ultra Tại Táo Trắng

Chúng tôi biết bạn khó chịu như thế nào khi Apple Watch của bạn bị nứt khi va vào góc tủ hoặc bị rơi và va đập mạnh vào bê tông. Cú va đập có thể phá hỏng mọi thứ, mọi cảm xúc trải nghiệm trên chiếc đồng hồ yêu quý của bạn. Với Táo Trắng, Apple Watch của bạn có thể nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu.

Hãy để kinh nghiệm và các chuyên gia của chúng tôi giúp cho bạn. Mặt kính Apple Watch của bạn được thay thế bằng các bộ phận có chất lượng cao nhất. Bạn sẽ nhận ngay trong ngày, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Sửa chữa của chúng tôi được hoàn thành một cách nhanh chóng và chính xác. Đồng hồ của bạn sẽ trải qua quá trình kiểm tra chẩn đoán ngay khi được gửi đến chúng tôi. Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ ưu tiên thay thế các bộ phận cần thiết, đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và Apple Watch của bạn sẽ được gửi lại cho tất cả các bạn trong khoảng thời gian 24 giờ.

Chúng tôi cung cấp bảo hành 3 đến 6 tháng cho việc thay thế màn hình hay mặt kính của chúng tôi. Tất cả các bộ phận thay thế đều được bảo hành ngoại trừ vệ sinh hay custom, thiết bị sẽ được xem xét ngay lập tức nếu có lỗi miễn là nó vẫn được bảo hành, bao gồm mọi thứ trừ hư hỏng do tai nạn.

Bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về dịch vụ ? Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 08 8803 8803 hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi bên dưới.

Giải Đáp Thắc Mắc Của Bạn Khi Thay Mặt Kính Cảm Ứng Đồng Hồ Apple ?

Việc thay thế bất kỳ bộ phận nào trên máy cũng đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật. Cũng như nơi thực hiện có đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp không ? Cùng với đó những thắc mắc của bạn về dịch vụ này như:

Thay kính cảm ứng Apple Watch mất bao lâu? thông thường các trường hợp lấy ngay trong ngày, bạn chỉ mất từ 45 đến 60 phút. Trừ trường hợp kỹ thuật cần giữ máy hoặc giao nhận 2 chiều từ các tỉnh thành phố khác, mất khoảng 3 đến 5 ngày.

Thay kính cảm ứng Apple Watch có mất khả năng chống nước không? Hoàn toàn không bạn nha. So với thay màn hình, quy trình thay ép kính diễn ra nhanh hơn và không mất khả năng chống nước của đồng hồ.

Thay mặt kính đồng hồ Apple có khác với thay cảm ứng không? khác bạn nha, thông thường thay cảm ứng được đi kèm 1 trong 2 dịch vụ thay mặt kính hoặc thay màn hình. Về vấn đề này, kỹ thuật sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Như vậy, chúng mình đã chia sẻ xong chi phí thay thế mặt kính đồng hồ Apple là bao nhiêu. Cũng như các thông tin khác hữu ích cho người đọc. Còn bạn thì sao? bạn có đang thắc mắc về dịch vụ này không? Hãy nhắn tin cho chúng tôi để giải đáp cho bạn nha.