Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch Tốt Nhất Năm 2023

Năm 2023 rồi, bạn đã biết cách bảo vệ màn hình Apple Watch tốt nhất chưa? Nếu thời gian không cho phép, bạn có thể tham khảo bài viết này bất cứ khi nào bạn cần. Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý bạn cách bảo vệ màn hình Apple Watch theo nhiều cách khác nhau. Apple Watch, tính năng và màn hình nhỏ gọn đã tạo nên sự khác biệt cho nó. Nhưng bạn không không muốn mạo hiểm và muốn ngăn chặn những vết trầy xước xấu xí. Hãy cân nhắc sự lựa chọn của chúng tôi trong nội dung dưới đây nhé!

Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch (Chăm Sóc Và Bảo Dưỡng)

bảo-ve-man-hinh-apple-watch

Có chút không quen, bởi vệ sinh Apple Watch thường được bạn thực hiện ngay tại nhà nhà, hoặc kèm theo khi sửa chữa, thay pin Apple Watch. Nhưng đó là vệ sinh cơ bản, không phải chuyên sâu. Thực tế, màn hình Apple Watch dễ bám bẩn bởi dấu vân tay, mồ hôi và trầy xước. Nhiều trường hợp màn hình trầy xước không cần thiết phải thay mới. Mà chỉ cần dịch vụ vệ sinh, giúp bạn phục hồi đơn giản và tiết kiệm. 

Miếng Dán Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch 

Tùy chọn vị trí dán mà bạn muốn bảo vệ trên Apple Watch. Bạn có thể dán màn hình hoặc dán mặt trước và sau của Apple Watch (hay còn dán Apple Watch full body). Miếng dán màn hình, có tác dụng bảo vệ cho thiết bị đeo của bạn chống lại các vết nứt, trầy xước và hao mòn thông thường. Có nhiều loại miếng dán bảo vệ màn hình Apple Watch. Chúng tôi sẽ liệt kê một số tên gọi dưới đây:

  • Dán Kính Cường Lực Apple Watch.
  • Dán Màn Hình Apple Watch.
  • Dán PPF Apple Watch Full Mặt Trước Sau.
  • Dán Màn Hình Chống Nước.
  • Dán Màn Hình Chống Vân Tay

Miếng dán màn hình Apple Watch, bao gồm nhiều loại và chức năng khác nhau. Tùy chọn tất cả tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Thông thường, dán PPF Apple Watch và dán màn hình khá phổ biến, được ưa dùng nhiều. Bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi sâu vào một số loại miếng dán màn hình Apple Watch ngay sau đây.

bảo-ve-man-hinh-apple-watch

Dán Kính Cường Lực Apple Watch 

Làm bằng chất liệu cường lực chất lượng cao. Mang lại khả năng bảo vệ các cạnh và góc của đồng hồ khỏi mọi tác hại. Hơn nữa, vật liệu được sử dụng để sản xuất tấm chắn mang lại độ trong và độ nhạy vượt trội. Do đó cho phép bạn chạm mượt mà và nhạy cảm.

Khi được kết hợp với độ bền của kính, sẽ tích hợp hoàn hảo với các cạnh của màn hình Apple Watch của bạn, giúp đồng hồ không bị trầy xước. Miếng bảo vệ màn hình này cũng duy trì độ trong và độ nhạy của màn hình thiết bị. Đảm bảo rằng bạn sẽ không ảnh hưởng khi sử dụng và trải nghiệm. 

Dán PPF Apple Watch (Các Vị Trí) Trên Đồng Hồ

bảo-ve-man-hinh-apple-watch

Miếng dán mỏng nhẹ, mà mọi người thường nói vui nhau “dán như không dán”, ý chỉ sự mỏng nhẹ, trong suốt của miếng dán này. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa chung không có khả năng bảo vệ đồng hồ của bạn nha. Miếng dán đủ mạnh để bảo vệ đồng hồ của bạn khỏi những va đập và trầy xước bất ngờ.

Khả năng bảo vệ mặt kính, màn hình Apple Watch khỏi các vết dầu, vết bẩn do ngón tay và tránh bụi. Ngoài ra, đặc điểm tự hồi phục vết trầy xước nhỏ giúp miếng dán PPF trở nên ưa chuộng hơn bao giờ hết. Nếu bạn tìm thấy bọt khí, hãy vuốt nó trong vài ngày và nó sẽ lại như mới. Thêm vào đó, tấm bảo vệ cạnh cong dễ lắp đặt, cực kỳ nhạy. Và không ảnh hưởng đến độ chính xác của màu sắc. Hơn nữa, nó đảm bảo vừa vặn an toàn với thiết bị đeo của bạn. Và cực kỳ tương thích với vỏ cho Apple Watch của bạn.

Một số miếng dán khác như dán chống nước, chống vân tay,…. thông thường dựa vào nhà sản xuất, chức năng. Bạn có thể tùy chọn miếng dán này phù hợp với mục đích của mình. Phía trên là nội dung giới thiệu chung về các dạng (hình thức dán màn hình). 

Liên Quan: Cách Tốt Nhất Để Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch Của Bạn Là Gì?

Điều quan trọng là bạn phải tìm đúng nơi để giúp dán màn hình Apple Watch một cách chuẩn và nhanh. Đôi khi bạn không có đủ thời gian, vật tư để thực hiện việc này. Một dịch vụ dán màn hình Apple Watch như Táo Trắng có thể giúp bạn. 

Tính Năng Của Miếng Dán Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch

Ngoài chất lượng bảo vệ, miếng dán bảo vệ màn hình còn giữ nguyên thiết kế ban đầu. Và mang lại trải nghiệm cảm ứng tự nhiên cho người dùng. Cho dù bạn đeo đồng hồ để tập thể dục hay thời trang. Thì bảo vệ luôn là sự cần thiết mà bạn không nên bỏ qua. Hơn nữa, chi phí dán màn hình, dán PPF cho Apple Watch rất “nhỏ”, không chiếm quá nhiều “ngân sách” của bạn. 

Với những thông tin trên, bạn đang sử dụng miếng dán màn hình nào? 

Bình luận bên dưới bài viết và chia sẻ cho chúng tôi về sản phẩm dán màn hình cho Apple Watch đang sử dụng. Dịch vụ dán màn hình hoặc vệ sinh Apple Watch dành cho những người không thích mạo hiểm. Vì vậy bạn nên đầu tư vào việc bảo vệ để đảm bảo an toàn cho nó. Táo Trắng đã đề xuất các miếng bảo vệ màn hình không quá nặng so với túi của bạn và dễ dàng tiếp cận trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên Website, Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng.