Airpods Sạc Bao Lâu Thì Đầy Pin? Và Những Điều Cần Lưu Ý

Airpods sạc bao lâu thì đầy pin? Cách nhận biết đơn giản cho từng dùng AirPods để kéo dài thời gian sử dụng?  Nếu bạn đang có chung những thắc mắc này thì hãy tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!

Airpods Sạc Bao Lâu Thì Đầy Pin? (Tai Nghe Và Hộp Sạc)

airpods-sac-bao-lau-thi-day

Có vẻ ngay đến cả những người sử dụng lâu năm cũng không thể nắm rõ những thông tin này. Nhân cơ hội có bài viết tổng hợp, cùng tham khảo để cải thiện cách dùng tai nghe ngày một tốt hơn bạn nha.

Tai Nghe Và Hộp Sạc Airpods 1 

Thời lượng pin của AirPods 1 kéo dài đến 5 tiếng sử dụng. Sạc khoảng 15 phút, pin AirPods 1 có thể đạt được hơn 50%. Như vậy, bạn cần có khoảng 30 phút đến 1 tiếng để sạc đầy tai nghe. 

Tai Nghe Và Hộp Sạc Airpods 2

Thời gian sử dụng pin cho AirPods 2 rơi vào khoảng tầm 30 phút, tương tự như Airpods 1. Như vậy, bạn có thể sử dụng liên tục trong khoảng 3 giờ. Nếu cả tai nghe và dock sạc  bị hết pin hoàn toàn thì bạn sẽ cần tới 2 giờ để hoàn tất chu kỳ sạc. Xem thêm: Thời Lượng Pin Airpod 2 Dùng Được Bao Lâu?

Tai Nghe Và Hộp Sạc Airpods 3

Thời gian sạc Airpods 3 khoảng 30 đến 45 phút. Thời lượng pin Airpods 3 lâu hơn so với 2 thế hệ trước đó. Người dùng có thể nghe nhạc trong 6 tiếng và chỉ cần 5 phút sạc cho một tiếng nghe nhạc.

Tai Nghe Và Hộp Sạc Airpods Pro

Thời lượng sử dụng pin Airpods Pro trung bình lên tới 5 tiếng đồng hồ. Thời gian đàm thoại liên tục kéo dài được từ  3.5 – 4.5 tiếng chỉ với một lần sạc. Với hộp sạc AirPods Pro, thời gian sạc dự phòng lên tới 18 – 24 giờ sử dụng. Xem thêm: Mất Bao Lâu Để Sạc Đầy Pin Airpod Pro?

Tai Nghe Và Hộp Sạc Airpods Pro 2 

Thời lượng pin Airpods Pro 2 tăng thêm 1.5 tiếng (6 giờ) khi bật chức năng khử tiếng ồn. So với 4.5 tiếng của AirPods Pro đời đầu với chỉ một lần sạc. Cùng với hộp sạc, AirPods Pro kéo dài thời gian sử dụng lên tới 30 giờ với tính năng ANC được kích hoạt.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sạc Pin Airpods Để Bền Lâu Hơn

airpods-sac-bao-lau-thi-day

Bên cạnh thời lượng pin và thời gian sạc Airpods trong bao lâu. Thói quen  sử dụng tai nghe cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin. Dưới đây là một số cách dùng đúng cách giúp bạn cải thiện tình trạng tai nghe như sau:

  • Sử dụng một tai nghe, luân phiên giữa các bên.
  • Không đặt hay sạc ở nơi có nhiệt độ cao hay quá lạnh.
  • Đóng nắp hộp bảo vệ Airpods khi không sử dụng.
  • Cất giữ tai nghe trong hộp, ngắt kết nối khi không sử dụng.
  • Thay pin Airpods nếu thời gian sạc kéo dài hơn 2 tiếng.

GLAB đã vừa thông tin đến bạn sạc Airpods trong bao lâu thì đầy pin trong bài viết trên! Nếu yêu thích, hãy tiếp tục theo dõi các bài viết trong thời gian tới trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.