Mất Bao Lâu Để Sạc Đầy Pin Airpod Pro?

Airpod Pro mất bao lâu để sạc đầy pin? Người dùng cho biết có thể mất đến 30 phút hoặc 60 phút để sạc đầy pin Airpod Pro. Mẫu tai nghe này mất nhiều thời gian để đạt được mức 100% so với các thế hệ Airpod trước đó. Bằng cách làm chậm tốc độ sạc của thiết bị khi đạt ngưỡng 90% trở lên, tai nghe được đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ viên pin lâu nhất có thể. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thời gian sạc đầy tai nghe Airpod Pro qua bài viết dưới đây. 

1. Thời Lượng Sử Dụng Pin Airpod Pro 

Thời lượng pin của Airpod Pro đã được cải tiến hơn so với các dòng Airpod khác. Cụ thể, mẫu Pro có thời gian nghe trung bình là 5 tiếng và 4,5 tiếng nếu bật ANC (tính năng khử tiếng ồn). Thời gian đàm thoại của thiết bị kéo dài từ 3,5 – 4,5 tiếng liên tục với một lần sạc duy nhất. Nếu kèm theo hộp sạc Airpods, thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 18 đến 24 giờ. 

2. Mất Bao Lâu Để Sạc Đầy Pin Airpods Pro

Phiên Bản Sạc Bằng Cáp Lightning

Chỉ mất khoảng 30 phút để sạc đầy Airpod Pro bằng cáp Lightning, nhanh hơn so vơi phiên bản không dây. Ngoài ra, bạn có thể sạc Airpods Pro nhanh trong hộp đựng chỉ trong 15 phút đã có ngay 3 giờ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên nếu thời gian sạc đầy chậm hoặc kéo dài hơn 1 tiếng, có thể Airpod Pro của bạn đã có dấu hiệu bị chai pin. Bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết “Dấu Hiệu Pin Tai Nghe Airpod Bị Chai Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất”.

airpod-pro-mat-bao-lau-de-sac-day

Phiên Bản Sạc Không Dây

Không thể phủ nhận rằng phiên bản sạc không dây mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên thực tế cho thấy, thời gian sạc đầy pin bằng phiên bản không dây chậm hơn so với sạc bằng cáp, khoảng tầm từ 15 đến 20 phút.

3.  Các Câu Hỏi Liên Quan Đến Sạc Pin Tai Nghe Airpod Pro?

Làm Thế Nào Để Kiểm Tra Trạng Thái Pin Khi Sạc AirPods Pro không dây?

Thông quan màu đèn hiển thị trên hộp sạc Airpods, bạn có thể biết được tình trạng pin của tai nghe:

  • Màu đỏ: < 80%
  • Màu xanh: > 80%

sac-pin-airpod-pro-dung-cach

Làm Thế Nào Để Sạc Pin Airpod Pro Đúng Cách?

Để sạc pin đúng cách, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không nên pin cạn rồi mới sạc
  • Sử dụng cáp sạc chính hãng
  • Sạc nơi có nguồn điện ổn định
  • Không nên cắm sạc hộp Airpods qua đêm

Hy vọng thông qua bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình sạc pin Airpods Pro. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc trang fanpage Airpods Glab nhé!. Chúng mình sẽ sớm trả lời cho bạn bằng những bài viết tiếp theo…