Airpods USB-C Cùng Với iPhone 15 Mới Tại Sự Kiện ?

Airpods USB-C sẽ xuất hiện trong sự kiện 12/09 với iPhone ? Bạn có biết về thông tin dự đoán này ? Apple cuối cùng đã sẵn sàng chuyển hoàn toàn sang cổng sạc USB-C. Giờ đây, Mark Gurman của Bloomberg đã tiết lộ rằng iPhone không phải là thiết bị Apple duy nhất có cổng sạc USB-C trong năm nay.

Airpods USB-C Cùng Với iPhone 15 Mới Tại Sự Kiện ?

Trong một báo cáo gần đây, Gurman đã đề cập rằng Apple đang có kế hoạch mang đến Airpods với cổng sạc USB-C tại sự kiện mùa thu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12 tháng 9. Ông cho biết: “Để phù hợp với những chiếc iPhone mới, Apple sẽ giới thiệu AirPods cập nhật tại sự kiện có cổng sạc USB-C”.

Tuyên bố này không tiết lộ Apple sẽ công bố loại AirPods nào có cổng sạc USB-C. Hiện có 4 mẫu đang bán: Airpods 2, Airpods 3, Airpods Pro 2, Airpods Max.

Đọc tiếp: Airpods Pro 3 Có Thể Đo Nhiệt Độ Cơ Thể, Kiểm Tra Sức Khỏe Thính Giác

airpods-usb-c

Mọi người khá tò mò về thông báo của Apple liên quan đến AirPods tại sự kiện. Sẽ rất thú vị để xem mẫu AirPods nào sẽ được nâng cấp USB-C. Dự đoán vào AirPods Pro 2 và AirPods Max.

Nếu Apple cuối cùng cũng phải tạm biệt cổng Lightning. Thì họ sẽ có thêm một vài phụ kiện cần nâng cấp. Magic Mouse với cổng sạc khét tiếng và Magic Keyboard. Chúng ta có thể thấy Apple công bố các phụ kiện mới có cổng USB-C tại sự kiện.

Nói về sự kiện này, Apple dự kiến ​​sẽ công bố 4 chiếc iPhone mới: iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra). Chúng ta cũng sẽ thấy Apple giới thiệu với chúng ta Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 mới.

Đọc tiếp: USB-C Airpods: Apple Sẽ Sớm Ra Mắt Cùng Tính Năng Kiểm Tra Thính Giác Mới

Bài viết mang thông tin cập nhật mới về sự thay đổi của Airpods trong thời gian tới. Hy vọng bài viết hữu ích và người yêu công nghệ, và đặc biệt cộng đồng iFans. Và nếu bạn muốn biết thêm những bài viết khác, hãy đón xem trên Website, Fanpage Airpods Glab của Chúng tôi !