Apple Đã Có Kế Hoạch Ra Mắt Airpods Nhiều Màu Sắc

Apple đã có kế hoạch ra mắt Airpods nhiều màu sắc phù hợp với hoàn thiện của iPhone. Hôm qua, có thông tin tiết lộ rằng Apple đã tạo ra ít nhất một tùy chọn màu sắc cho bộ sạc MagSafe dành cho iPhone nhưng chưa bao giờ bán ra thị trường. Hôm nay, một nguyên mẫu tương tự đã xuất hiện nhưng lần này là dành cho AirPods. Cùng tìm hiểu tin tức thú vị này trong bài viết dưới đây. 

Airpods Nhiều Màu Sắc Phù Hợp Với Các Phiên Bản iPhone

airpods-nhieu-mau-sa

Nhiều người cho rằng Apple đã rất gần với việc ra mắt Airpods với nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng vì một lý do nào đó, họ đã phải hủy bỏ kế hoạch. Và tung ra chúng với một màu duy nhất.

Theo Kosutami San, một nhà sưu tập nổi tiếng các sản phẩm hiếm của Apple. Ngoài việc tạo mẫu bộ sạc MagSafe với các tùy chọn màu sắc khác nhau. Apple cũng đã thử điều tương tự với AirPods. Người dùng Twitter đã chạm tay vào một nguyên mẫu AirPods chưa được phát hành với các tùy chọn màu sắc khác nhau. 

Tin Tức: iOS 17 Biến iPhone Thành Màn Hình Nhà Thông Minh

airpods-nhieu-mau-sa

Ý tưởng là để phù hợp với điều này với các lớp hoàn thiện khác nhau mà Apple cung cấp trong iPhone 7. Ông cũng nói rằng Apple đã hủy bỏ kế hoạch ra mắt iPhone 7 màu tím vào giây phút cuối cùng. Hiện tại, AirPods chỉ có một tùy chọn màu duy nhất, màu trắng. Tùy chọn duy nhất mà bạn có thể tạo sự khác biệt cho Airpods là khắc chữ, hình, emoji theo yêu cầu. 

Tin Tức: Khắc Tên Apple Pencil, Airpods, AirTag, Dịch Vụ Theo Yêu Cầu

Một thông tin khá thú vị, để xem liệu một ngày nào đó Apple sẽ ra mắt Airpods với những màu sắc như thế nào. Để phù hợp với các phiên bản iPhone của mình hay không? Chờ đón điều này trong tương lai bạn nhé!

Bài viết được tổng hợp và cập nhật theo các nguồn tin khác nhau. Mang tính tham khảo và chia sẻ, hy vọng bạn yêu thích bài viết này. Và đón xem chúng nhiều hơn trong thời gian tới trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.