Apple Lên Kế Hoạch Làm Mới Airpods Bao Gồm Airpods 4, Airpods Max

Airpods 4, Airpods Max.. Là một trong những dòng sản phẩm nằm trong kế hoạch làm mới của Apple vào năm 2024, theo một báo cáo mới từ Bloomberg. 

airpods-4

Airpods 4 Mới Sẽ Trông Như Thế Nào ?

Bloomberg nói rằng AirPods 3 không bán chạy lắm đối với Apple. Và do đó công ty đang lên kế hoạch xem xét lại dòng sản phẩm của mình bắt đầu từ năm 2024. Báo cáo giải thích rằng AirPods 2 và AirPods 3 sẽ bị ngừng sản xuất vào năm tới. 

Và Apple đang lên kế hoạch cho hai sản phẩm khác nhau. Cụ thể là AirPods 4. Các mẫu AirPods 4 mới sẽ có “thiết kế mới trông giống như sự kết hợp” giữa AirPods 3 và AirPods Pro. Nhưng cả hai mẫu đều không có nút tai có thể thay thế và tùy chỉnh như AirPods Pro. AirPods 4 cũng sẽ sử dụng USB-C để sạc thay vì Lightning.

Xem Thêm: Airpods Không Hiện Popup Trên Android Và iOS : Nguyên Nhân, Cách Sửa 

Airpods 4 Dự Kiện Có Tính Năng Nào ?

Hai biến thể AirPods 4 sẽ được phân biệt dựa trên các tính năng như khử tiếng ồn và tích hợp Find My. 

Apple sẽ phân biệt hai tùy chọn này bằng cách đưa tính năng khử tiếng ồn vào phiên bản cao cấp hơn. Mẫu mới cũng sẽ nhận được hộp sạc bao gồm loa cảnh báo Find My. Phù hợp với AirPods Pro hiện tại. Những cảnh báo đó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy Airpods của mình khi bị thất lạc.

Đọc tiếp: Cách Cập Nhật Chương Trình Cơ Sở Trên Airpods, Airpods Pro Và Airpods Max

airpods-4

Airpods Max Mới Sẽ Có Sự Thay Đổi Ra Sao ?

Báo cáo ngày hôm nay cho biết AirPods Max sẽ được làm mới “vào khoảng cuối năm sau” để bổ sung USB-C và các tùy chọn màu sắc mới. Tuy nhiên, ngoài những cập nhật đó, Bloomberg nói rằng AirPods Max “sẽ không có nhiều thay đổi khác”.

AirPods Max được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020 và chưa được cập nhật kể từ đó. Chúng có cổng Lightning để sạc và bỏ lỡ khá nhiều tính năng mới. Mà Apple đã công bố cho AirPods tại WWDC năm nay.

Cuối cùng, Bloomberg nói rằng AirPods Pro sẽ được làm mới. Bao gồm thiết kế mới và chip mới, vào khoảng năm 2025. Các tính năng mới có thể bao gồm các khả năng tập trung vào sức khỏe. Chẳng hạn như những tính năng liên quan đến sức khỏe thính giác.

Đọc tiếp: Cách Reset Airpod Pro Và Khôi Phục Cài Đặt Gốc

Vậy, Glab đã cập nhật thông tin mới nhất về các dòng AirPods cho bạn. Hy vọng thông tin này hữu ích. Đón xem và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.